Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Lễ tổng kết năm học lần thứ 59 của trường THCS Đức Thắng

Lễ tổng kết năm học lần thứ 59 của trường THCS Đức Thắng

Đăng bởi HiephoaNet

Lễ tổng kết năm học lần thứ 59 của trường THCS Đức Thắng đã được tổ chức long trọng vào sáng 27/5/2011. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền địa phương, Hội khuyến học xã và Hội phụ huynh học sinh.

Hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1951-2011), dự kiến được tổ chức vào Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2011; năm học 2010-2011, thày và trò trường THCS Đức thắng đã có nhiều cố gắng vượt bậc, giành được nhiều kết quả rất đáng trân trọng. 114 lượt học sinh đoạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh và quốc gia, trong đó có 13 giải nhất, tiêu biểu là em Hoàng Lê Minh Đức, học sinh lớp 9a, đoạt 2 giải Nhất cấp huyên, 2 giải Nhất cấp tỉnh, 1 giải khuyến khích cấp quốc gia về môn tiếng Anh. Hội phụ huynh đã giành gần 20 triệu đồng để thưởng những thày giáo, cô giáo và các em đạt thành tích cao trong năm học. Gia đình cô giáo Đỗ Thanh Thúy đã gửi 19 xuất quà tặng 19 học sinh nghèo vượt khó.

Tại buổi Lễ, nhà trường đã cảm ơn Ngân hàng Công thương Việt Nam, đơn vị  tài trợ  1,2 tỷ đồng để xây dựng văn phòng và cải tạo, nâng cấp 8 phòng học. Hai công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng theo đúng kế hoạch, diện mạo nhà trường nhờ đó mà khang trang hơn, hiện đại hơn. Người chắp mối và giới thiệu để trường THCS Đức Thắng được thụ hưởng sự tài trợ của Ngân hàng Công thương Việt Nam là ông Phạm Đức Sáu, Chủ tịch Hội khuyến học xã Đức Thắng.

Cô giáo Nguyễn Thị Huyền, Phó hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết.

Các ông Phạm Đức Sáu, Đặng Văn Sự trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện và tiền thưởng của Hội phụ huynh cho giáo viên giỏi các cấp.

Quà của các em học sinh lớp 9a tặng nhà trường

Niềm vui của các em cũng là hạnh phúc của thày cô giáo.

Quà của gia đình cô giáo Đỗ Thanh Thúy

Trời hôm nay xanh hơn, phượng đỏ cũng rực rỡ sắc màu hơn để đón nhận thành tích của thày và trò trường THCS Đức Thắng.

Tin bài do trường THCS Đức Thắng cung cấp.

Bài liên quan

Gửi bình luận