Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Một hướng đi mới cho các em tốt nghiệp Trung học cơ sở

Một hướng đi mới cho các em tốt nghiệp Trung học cơ sở

Đăng bởi HiephoaNet

Là một học sinh ai chẳng muốn mình học thật giỏi giang, thi đâu đỗ đấy. Tuy nhiên để làm được điều đó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Điều mà các bậc làm cha mẹ và các em học sinh rất quan tâm là sau khi tốt nghiệp THCS không thi đỗ vào các trường THPT công lập sẽ chọn cho mình hướng đi như thế nào?

Trrung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hòa

1. Đi làm

2. Học lại sang năm thi tiếp

3. Học một số trường THPT khác…

Tuy nhiên, do tuổi của các em còn nhỏ nên hầu hết các bậc phụ huynh sẽ chọn con đường là cho con học tiếp. Đó là một lựa chọn rất sáng suốt để đảm bảo cho con em mình một tương lai tươi sáng.

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu một hướng học tập mới rất phù hợp với năng lực của các em học sinh và điều kiện gia đình của các bậc phụ huynh.

Được sự nhất trí của UBND huyện Hiệp Hoà.  Trường Cao đẳng công nghệ và kinh tế Hà Nội đặt địa điểm đào tạo Trung cấp nghề  học tại Trung tâm Dạy nghề huyện Hiệp Hoà ( Dinh Hương, Đức Thắng, Hiệp Hoà, Bắc Giang)

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp nghề các em học sinh sẽ có Bằng trung cấp nghề và bằng Bổ túc văn hoá THPT ( Do Sở GD-ĐT Hà Nội cấp ). Do đó các em sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các hướng đi mới của mình.

– Đi làm ngay

– Học liên thông lên Cao đẳng, Đại học.

Ngoài ra trong quá trình học các em học sinh sẽ được đi thực tập tại các công ty lớn ( Được chi trả lương theo quy định của công ty )

Sau khi tốt nghiệp nhà trường sẽ tư vấn và giới thiệu việc làm…

Chi tiết mời các bậc phụ huynh và các em xem thông báo tuyển sinh dưới đây:

Ban Giám đốc TTDN Hiệp Hòa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận