Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Ban liên lạc Hội đồng hương Hiệp Hòa Trẻ tại SG

Ban liên lạc Hội đồng hương Hiệp Hòa Trẻ tại SG

by HiephoaNet

Phan Trọng Khánh – Trưởng ban

Anh Khánh được sinh ra và lớn lên tại Dinh Hương, Đức Thắng, Hiệp Hòa. Là học sinh trường Cấp 3 số 1, Hiệp Hòa. Thạc sỹ kinh tế, tốt nghiệp đại học Kinh tế Quốc Dân Hà nội trước khi vào SG lập nghiệp.

Hiện anh Khánh là Giám đốc Ngân hàng Techcombank – CN Gia Định, quản lý hơn 200 nhân viên, 10 phòng giao dịch trực thuộc, rải khắp Tp. Hồ Chí Minh.

Đối với những người Hiệp Hòa trẻ tại SG, anh Khánh đóng vai trò là thủ lĩnh tinh thần, luôn tích cực tham gia các hoạt động nhằm xây dựng một cộng đồng Hiệp Hòa trẻ, khỏe, phát triển bền vững tại đây và có nhiều đóng góp nhất về mặt tài chính.

Anh Khánh sinh năm 1977, đang sống cùng con trai Phan Thế Quang và gia đình tại Quận 7, Tp. HCM

Dương Ngọc Dũng – Thành viên – Phụ trách đối ngoại

Anh Dũng được sinh ra tại Hương Câu, Hương Lâm, sau đó chuyển lên khu Cổng chợ Thắng C, Đức Thắng. Là học sinh trường Cấp 3 số 1, Hiệp Hòa. Tốt nghiệp Cử nhân ngành Luật Kinh tế, Đại học Đông Đô Hà Nội năm 2000, trước khi vào SG sinh sống.

Hiện anh Dũng là Giám đốc Kinh doanh công ty Sao Bắc Đẩu, chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT cho khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Anh Dũng là thành viên tích cực trong hoạt động làm cầu nối những người Hiệp Hòa trẻ tại SG, dù họ đến từ bất cứ đâu ở Hiệp Hòa.

Anh Dũng sinh năm 1977, đang sống cùng vợ là Đào Lệ Thu và con gái Dương Ngọc Nam Phương tại Q. Bình Tân, Tp. HCM

 

Nguyễn Tiên Phong – Thành viên – Phụ trách công tác xã hội

Anh Phong sinh ra trong 1 gia đình nhà giáo (bố là thầy Mậu, Nguyên Hiệu trưởng trường cấp 3 số 2, cấp 3 số 1; mẹ là cô Liên, giáo viên trường cấp 3 số 1), tại Làng Thắng, Đức Thắng. Tốt nghiệp Đại học ngành xây dựng tại Hà Nội năm 2000, trước khi vào Tp. HCM làm việc.

Hiện anh Phong là Giám đốc một công ty chuyên về xây dựng cầu cảng, các công trình thủy, trực thuộc tập đoàn công nghiệp Vinashin.

Anh Phong đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc đề xuất những chương trình hành động của cộng đồng Hiệp Hòa trẻ tại Tp. HCM, góp phần xây dựng một tập thể ngày càng phát triển hơn tại đây.

Anh Phong sinh năm 1979, đang sống cùng vợ và con gái tại Q. Gò Vấp, Tp. HCM

 

Nguyễn Lan Hương – Thành viên – Phụ trách tài chính

Chị Hương sinh năm 1979, là bạn học cùng trường chuyên anh Nguyễn Tiên Phong từ hồi cấp 2. Chị Hương tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, ngành tiếng Anh. Hiện nay toàn gia đình chị Hương đã chuyển vào Tp. HCM sinh sống.

Hiện chị Hương đang làm Quản lý của tập đoàn kinh doanh và cung cấp dịch vụ về xe hơi Saigon Ford tại Tp. HCM.

Chị Hương phụ trách việc cân đối nguồn tài chính của Hội đồng hương, quản lý các hoạt động thu chi và là người đóng vai trò không thể thiếu trong các cuộc vui của Hội đồng hương Hiệp Hòa trẻ.

Chị Hương hiện đang sống cùng chồng và con gái tại Quận 5. Tp. HCM.

 

Nguyễn Mạnh Hùng – Thành viên

Anh Hùng là người Hoàng Vân, nơi có “dòng sông Cầu nước chảy lơ thơ” vắt qua.

Anh Hùng tốt nghiệp Đại học về điều khiển tự động tại Hà nội và chuyển vào làm việc tại Tp. HCM năm 2006.

Hiện anh Hùng đang công tác tại Công ty Điện Lực Sài Gòn, phụ trách hệ thống điện toàn thành phố HCM.

Anh Hùng sinh năm 1981, chưa có gia đình, đang sống cùng em trai tại Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

 

 

Nguyễn Văn Toản – Thành viên -Phụ trách kinh tế

Anh Toản là người Tam Đồng, Đoan Bái. Tốt nghiệp cấp 3 tại Hà Nội, anh Toản chuyển sang sinh sống, học tập tại Seul, Hàn Quốc gần 6 năm, trước khi về lập nghiệp tại SG.

Hiện anh Toản là Giám đốc công ty TNHH Toàn Cao, quản lý hệ thống các cửa hàng điện thoại di động tại Q. 1, Q. 7 và Q. Tân Bình của S-fone.

Anh Toản luôn thể hiện mình là một thành viên không thể thiếu trong bất cứ buổi gặp mặt nào của Hội Hiệp Hòa trẻ tại SG, thường có những đề xuất thú vị, mang lại niềm vui cho các thành viên trẻ.

Anh Toản sinh năm 1978, đang sống cùng vợ là Nguyễn Hồng Nhung tại Q. 8, Tp. HCM.

 

Lê Thu Huyền – Thành viên – Phụ trách tài chính

Chị Huyền là người Thị Trấn, tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương Hà Nội trước khi chuyển vào làm việc tại Tp. HCM cho một tập đoàn chuyên kinh doanh sắt thép nguyên liệu.

Chị Huyền đóng vai trò tích cức trong các hoạt động của BLL, có nhiều ý tưởng mới, góp phần nâng cao hiệu quả cho hoạt động của Hội Hiệp Hòa trẻ.

Chị Huyền sinh năm 1980, chưa có gia đình, hiện đang sống tại Q. 2, Tp. HCM

 

 

Trần Thị Lương – Thành viên – Phụ trách văn hóa

Chị Lương sinh ra tại Đại Thành, tốt nghiệp Đại học ngành Marketing tại Tp. HCM. Là thành viên trẻ tuổi nhất của BLL.

Hiện chị Lương phụ trách hoạt động tiếp thị và truyền thông cho HN PR, một trong những công ty về truyền thông tại Tp. HCM

Trong bất cứ hoạt động chung nào của BLL và Hội Hiệp Hòa trẻ, chị Lương luôn giữ vai trò MC, dẫn dắt cuộc vui đi theo đúng kế hoạch.

Chị Lương sinh năm 1985, tạm thời còn độc thân, đang sống tại Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

 

Related Articles

Leave a Comment