Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Thi giải Toán trên máy tính cầm tay, đoàn Hiệp Hòa giành trọn bộ giải: Nhất, nhì, ba

Thi giải Toán trên máy tính cầm tay, đoàn Hiệp Hòa giành trọn bộ giải: Nhất, nhì, ba

by HiephoaNet

Ngày 25/1/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang công bố kết quả Kỳ thi giải Toán trên máy cầm tay dành cho học sinh THPT, THCS và BTVH được tổ chức vào ngày 08/1/2011.

Theo đó, ở khối lớp 9 bậc THCS, toàn tỉnh có 50 thí sinh dự thi, có 36 học sinh đoạt giải, trong đó 3 gải Nhất, 06 giải Nhì, 12 giả Ba, 15 giải Khuyến khích. Đoàn Hiệp Hòa có 5 thí sinh tham gia, thì cả 5 em đều được giải, đem về cho huyện nhà trọn bộ giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích.

Giải Nhất: Nguyễn Văn Hưng, trường THCS Hoàng Vân.

Giải nhì:

– Ngô Thị Hảo, trường THCS Hợp Thịnh.

– Đào Thị Ngọc Mai, trường THCS Thị trấn Thắng.

Giải ba:Nguyễn Đức Kiên, trường THCS Hùng Sơn.

Giải Khuyến khích: Trần Thị Mỹ Hải, trường THCS Mai Trung

Em Nguyễn Văn Hưng, trường THCS Hoàng Vân là một trong hai học sinh của tỉnh đạt điểm tuyệt đối 50/50, đã xuất sắc bỏ qua nhiều đối thủ nặng ký, để được chọn vào đội tuyển của tỉnh tham dự kỳ thi cấp Quốc gia trong thời gian sắp tới.

Trao đổi với hiephoa.net, ông Phạm Văn Nghị- phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cho biết: Việc bồi dưỡng học sinh giỏi của Hiệp Hòa trong những năm gần đây đã được quan tâm và đầu tư đúng mức, việc lựa chọn và bồi dưỡng đội tuyển được tổ chức ngay từ đầu năm học. Kêt quả trên đã phản ánh đúng sự chỉ đạo sâu sát, có hiệu quả của Lãnh đạo phòng, sự cố gắng không mệt mỏi của thày và trò trong đội tuyển của huyện.

Ngô Văn Tụ tổng hợp từ thông báo số 02/TB-SGDĐT ngày 25/1/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Giang.

Đọc thêm: Thi giải toán trên Internet, đoàn Hiệp Hòa lại về nhất

 

Related Articles

Leave a Comment