Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội “ Bé với lễ hội mùa xuân” ở trường Mầm non Hương Lâm số 2

“ Bé với lễ hội mùa xuân” ở trường Mầm non Hương Lâm số 2

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 01/3, Trường Mầm non Hương Lâm số 2 vui mừng tổ chức hoạt động trải nghiệm “bé với lễ hội mùa xuân”. Về dự lễ hội trải nghiệm, ở huyện có bà Lê Thị Hát chuyên viên phòng Giáo dục &ĐT, ông Dương Quang Chỉnh- Biên tập viên trang hiephoanet.vn, ở xã có ông Ngô Văn Lưỡng- Phó chủ tịch HĐND, bà Ngô Thị Bình- Phó chủ tịch UBND xã Hương Lâm; lãnh đạo các nhà trường trong xã, Bí thư chi bộ, Ban quản lý các thôn, Ban giám hiệu, các cô giáo trường MN Hương Lâm số 2, hội cha mẹ học sinh, các phụ huynh lân cận có con em tham dự hoạt động trải nghiệm về chung vui động viên nhà trường và các cháu.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

văn nghệ

Sau công tác tổ chức giới thiệu đại biểu, chương trình lễ hội, các đoàn đại biểu tặng hoa là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của cô và trò nhà trường, đã tạo không khí sôi động trong toàn trường; tiếp đó là hoạt động rung chuông vàng, các hoạt động vận động của các khối lớp 5-4-3 tuổi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và ngoài trời

Rung chuông vàng

Các em thi đua bật qua chướng ngại vật, ném bóng vào rổ, truyền bóng,  thi kéo co, kẹp bóng đi qua đường rích rắc, cõng con hái quả, bò trong đường hẹp cắm cờ…Ở hoạt động nào các em cũng được sự động viên cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trẻ em

Bé thi kéo co

Cuối buổi trải nghiệm, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Phạm Thị Huyền cùng các đại biểu và ban tổ chức đã tặng thưởng và trao quà cho các đội có thành tích xuất sắc trong hoạt động trải nghiệm “Bé với lễ hội mùa xuân”.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Tặng quà trao thưởng đội có thành tích xuất sắc

Hỏi một phụ huynh đi đưa đón bé chị nói: “ Bé nhà em háo hức lắm-Thật vui khi các bé được tham gia hoạt động trải nghiệm như thế này, các bé hòa nhập và năng động hơn khi ở trường và ở nhà…”

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trẻ em và giày

Chụp ảnh lưu niệm

Quang Chỉnh

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận