Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Bé thăm quan trải nghiệm tại trường tiểu học Ngọc Sơn

Bé thăm quan trải nghiệm tại trường tiểu học Ngọc Sơn

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 8/7 trường Mầm Mon Ngọc Sơn đã tổ chức cho các bé khối Mẫu giáo 5 – 6 tuổi đi tham quan trường Tiểu học Ngọc Sơn ; nhằm giúp trẻ hiểu biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng hoc, nhóm lớp và hoạt động của học sinh. Qua đó trẻ tự tin thêm yêu trường yêu lớp, sẵn sàng chuẩn bị lên lớp 1.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Cô cùng bé tại sân trường

Cô giáo Hà Thị Chín Phó Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn tham quan; Cùng đi là các cô giáo dạy lớp 5 tuổi và gần 80 các bé đến trường tiểu học, các bé được Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được tham quan các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được thăm quan thư viện của nhà trường. Tiếp đó các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non. Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

 Bé được tham dự một giờ học

Các địa điểm khác như: Nhà truyền thống, nhà, bếp ăn bán trú, Vườn rau, khu vui chơi đều mang đến cho các bé một trải nghiệm mới lạ và thích thú.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Bé thăm quan vườn rau

Buổi tham quan trường tiểu học Ngọc Sơn của các bé  đã để lại ấn tượng sâu sắc nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo nhà trường. Qua đây chắc chắn rằng các bé sẽ mạnh dạn tự tin  hơn sẵn sàng bước vào lớp 1 với tâm thế tự tin thoải mái.và phát triển khi năm học mới 2020-2021 đang sắp đến gần…

Minh Hiếu

 

Bài liên quan