Home Tin TứcKinh tế BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang tổng kết năm 2016

BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang tổng kết năm 2016

by HiephoaNet

Sáng 23-1-2017, tại Phòng họp số 3 Nhà khách tỉnh, BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã triệu tập Hội nghị mở rộng để Tổng kết Công tác Hội năm 2016 và bàn phương hướng hoạt động năm 2017.

Ông Trần Công Chánh, PCT Thường trực BCH đã trình bày báo cáo Tổng kết năm 2016 và nêu ra các phương hướng hoạt động của hội trong năm 2017. Bản báo cáo đã nêu bật nhiều thành tích hoạt động của Hội như tổ chức thành công nhiều đại hội cấp huyện cấp xã ở Lục Nam, Yên Dũng, Yên Thế. Tham gia tốt các chương trình của Họ Trần Nước CH XHCN Việt Nam như dự Đại hội toàn quốc lần thứ 5, tham gia ngày giỗ Tổ tại Thái Bình, và tuyên truyền, phổ biến về lịch sử, truyền thống anh hùng của dòng họ cho con cháu noi theo.

Ông Trần Văn Thắng Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã chủ trì hội nghị, hướng dẫn thảo luận các nội dung và kết luận một số vấn đề quan trọng cần thực hiện trong thời gian tới . Đó là triển khai tổ chức cho các đơn vị về dự giỗ Tổ ngày 14 tháng Giêng năm Đinh Dậu tại Hưng Hà Thái Bình, chỉ đạo BCH Lâm thời Họ Trần Việt Nam hai huyện Sơn Động và Hiệp Hòa tổ chức Đại hội lần thứ Nhất ngay trong quý I -2017 và Tân Yên trong quý II- 2017. Tiếp tục tuyên truyền sâu rộng về truyền thống dòng họ, tích cực xây dựng quỹ hội, chuẩn bị tốt chương trình văn nghệ phục vụ ngày giỗ Tổ sắp tới…
Anh hùng LLVT Trần Ngọc Phương, Chủ tịch danh dự BCH Họ Trần tỉnh đã phát biểu ý kiến tham luận.

Hội nghị cũng đã khen thưởng cho 4 đơn vị và 10 cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào của Hội năm 2016.

Hội nghị đã kết thúc ngay trong buổi sáng cùng ngày.

Một số hình ảnh

 

 

ình ảnh :Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Trao thưởng 10 cá nhân tiêu biểu

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đoàn Hiệp Hòa tham dự Hội nghị

( ảnh đầu trang : Ông Trần Văn Thắng chủ trì Hội nghị )

TRẦN THANH

Related Articles

Leave a Comment