Home Tin TứcKinh tế Phòng Kinh tế và Hạ tầng Hiệp Hòa ủng hộ kiểm ngư và ngư dân ở Biển Đông

Phòng Kinh tế và Hạ tầng Hiệp Hòa ủng hộ kiểm ngư và ngư dân ở Biển Đông

by HiephoaNet
Những ngày qua, sự kiện Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 vào sâu trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, vấn đề này đã gây bức xúc trong các tầng lớp nhân dân. 
 
Thực hiện sự chỉ đạo của UB MTTQ tỉnh Bác Giang và Kết luận của Thường trực  Huyện ủy Hiệp Hòa tại hội nghị giao ban khối Dân vận. UBMTTQ huyện Hiệp Hòa đã có công văn về việc tuyên truyền ủng hộ kiểm ngư và ngư dân đang làm nhiệm vụ bảo vệ Biển Đông.
 
Theo đó, Ban thường trực UBMTTQ huyện là cơ quan tiếp nhận mọi sự ủng hộ tự nguyện của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn đối với kiểm ngư và ngư dân ở Biển Đông. Ngay sau khi công văn được ban hành thì cán bộ, công chức Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Hiệp Hòa đã vận động ủng hộ 600 nghìn đồng gửi về Ban thường trực UBMTTQ huyện Hiệp Hòa, đây là đơn vị đầu tiên ủng hộ kiểm ngư và ngư dân đang làm nhiệm vụ tại Biển Đông, số tiền trên sẽ được UBMTTQ huyện chuyển về UBMTTQ tỉnh Bắc Giang để ủng hộ kiểm ngư và ngư dân đang làm nhiệm vụ bảo vệ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. 
 
Mai Anh 

Related Articles

Leave a Comment