Home Tin TứcKinh tế Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tại xã Hùng Sơn

Hội nghị tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên Đại biểu HĐND tỉnh và huyện tại xã Hùng Sơn

by HiephoaNet

Chiều ngày 10/5/2011, Các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang, đơn vị bầu cử số 14 và ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Hiệp Hòa, đơn vị bầu cử số 8 đã có buổi tiếp xúc cử tri, thực hiện vận động bầu cử tại xã Hùng Sơn.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo thường trực Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa; các ông, bà là ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Bắc Giang đơn vị bầu cử số số 14 và ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Hiệp Hòa đơn vị bầu cử số 8 cùng đông đảo cử tri của xã Hùng Sơn. Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hiệp Hòa chủ trì buổi tiếp xúc.

Tại hội nghị, đại diện UB MTTQ huyện Hiệp Hòa đã thông báo tiểu sử tóm tắt của từng ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện thuộc 2 đơn vị bầu cử, sau đó các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình khi được tín nhiệm làm đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện.

Phần thảo luận đã có nhiều ý kiến cử tri tham gia bày tỏ sự tin tưởng vào đường lối lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chính quyền các cấp; bày tỏ sự tín nhiệm và tin tưởng đối với các ứng cử viên; cử tri mong muốn các ứng cử viên khi được tín nhiệm trúng cử làm đại biểu HĐND trước hết làm tốt lời hứa của mình trước cử tri, đồng thời tiếp tục nắm bắt tâm tư nguyện vọng của cử tri bầu ra mình để phản ánh với chính quyền các cấp để có các chính sách, biện pháp phù hợp triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển  kinh tế xã hội, xây dựng quê hương tỉnh Bắc Giang, huyện Hiệp Hòa ngày càng phát triển và giàu đẹp đáp ứng với lòng mong mỏi của mọi người dân. Đồng thời cử tri cũng phản ánh nhiều lĩnh vực về kinh tế xã hội ở địa phương hiện nay cần có sự quan tâm chỉ đạo và thực hiện của chính quyền các cấp như: đầu tư nâng cấp các tuyến đường quốc lộ, tỉnh lộ, đường giao thông nông thôn để phục vụ cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương; triển khai chương trình xây dựng nông thôn mới; quan tâm đầu tư cho sự nghiệp giáo dục, y tế… Đồng thời đối với xã Hùng Sơn tiếp tục quan tâm tới việc quy hoạch đô thị, phát triển  công nghiệp, triển khai dự án thu hồi đất xây dựng trung tâm thử nghiệm xe ô tô Việt Nam….

Thay mặt cho những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh và huyện tại buổi tiếp xúc ông Bùi Văn Hải – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã phát biểu ý kiến, tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri; đồng thời với trách nhiệm của mình Ông đã trao đổi với cử tri một số vấn đề mà cử tri quan tâm, phản ánh tại hội nghị. Đồng thời đề nghị cử tri trên địa bàn tỉnh nói chung, xã Hùng Sơn nói riêng tích cực tham gia cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016, góp phần xây dựng bộ máy Nhà nước  của dân, do dân và vì dân.

Một số hình ảnh

Ông Bùi Văn Hải, Chủ tịch UBND tỉnh tại hội nghị

Các ứng viên tại Hội nghị tiếp xúc cử tri

Cử tri phát biểu

Toàn cảnh Hội nghị

Bài và ảnh Đức Trung

Đoc thêm “Dân đã chán nghe hứa suông”!

 

 

Related Articles

Leave a Comment