Home Tin TứcKinh tế Bảo hiểm Agribank trao thưởng chương trình khuyến mại “Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng ABIC”

Bảo hiểm Agribank trao thưởng chương trình khuyến mại “Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng ABIC”

by Trần Thanh

Ngày 1/2, Agribank chi nhánh Hiệp Hòa (Bắc Giang) phối hợp với Công ty CP Bảo hiểm Ngân hàng Nông nghiệp- Chi nhánh Hà Nội (gọi tắt là ABIC Hà Nội) tổ chức trao thưởng chương trình “Mua bảo hiểm trúng quà lớn cùng ABIC”.

Năm 2020, tổng doanh thu Bảo hiểm Bảo An tín dụng toàn tỉnh đạt 43,8 tỷ đồng, với hơn 60 nghìn khách hàng. Trong đó doanh số huyện Hiệp Hòa đạt 5,2 tỷ đồng; số khách hàng chi trả toàn tỉnh là 15 tỷ đồng với gần 300 khách hàng, trong đó số khách hàng chi trả bồi thường toàn huyện Hiệp Hòa là 1,3 tỷ đồng, với 20 khách hàng.

Với mong muốn tri ân các khách hàng, Công ty Bảo hiểm Agribank triển khai chương trình khuyến mãi “Mua bảo hiểm – Nhận quà lớn cùng ABIC” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Theo đó, từ ngày 1/9 đến 31/12/2020, các khách hàng tham gia mua bảo hiểm Bảo an tín dụng và bảo hiểm vật chất xe ô tô của Bảo hiểm Agribank được nhận mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng 1.050 giải thưởng dành cho các khách hàng mua bảo hiểm bảo an tín dụng và bảo hiểm vật chất xe ô tô, với tổng giá trị lên đến 3 tỷ đồng. Chương trình khuyến mại lần này thay cho lời tri ân của Bảo hiểm Agribank đến khách hàng, với phương châm “Bảo hiểm Agribank luôn lấy khách hàng làm trọng tâm” của mọi hoạt động kinh doanh, giữ uy tín, gia tăng những quyền lợi, ưu đãi cho khách hàng khi tham gia sử dụng các sản phẩm của Bảo hiểm Agribank. Tại Chi nhánh Agribank Hiệp Hòa đã có 4 khách hàng tham gia Bảo hiểm ABIC may mắn trúng thưởng, trong đó khách hàng Nguyễn Thị Hương trúng giải Nhất trị giá 20 triệu đồng; 3 khách hàng trúng giải Ba, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

Song hành cùng các chương trình của Công ty, ABIC Hà Nội cũng đã triển khai chương trình thi đua “Đại lý viên ABIC Hà Nội xuất sắc 2020”. Theo đó, tại địa bàn Huyện Hiệp Hòa có 3 đại lý viên đạt giải.

Phát biểu tại Lễ trao thưởng, ông Nguyễn Huy Sơn, Giám đốc Agribank Hiệp Hòa chúc mừng các khách hàng trúng thưởng; cám ơn khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm dịch vụ của Agribank. Chính nhờ vào sự gắn bó, hợp tác của khách hàng đã giúp chi nhánh đạt được những kết quả tích cực trong thời gian qua. Agribank Hiệp Hòa cam kết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, có thêm nhiều chương trình khuyến mại nhằm đáp ứng tối đa lợi ích, nhu cầu sử dụng của khách hàng và mong muốn khách hàng tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Agribank.

Nguyễn Phương- Hiephoa.gov

Related Articles

Leave a Comment