Home Tin TứcKinh tế Ban biên tập Hiephoa.net: Gặp mặt kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ban biên tập Hiephoa.net: Gặp mặt kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

by HiephoaNet

Ban biên tập trang thông tin điện tử Hiephoa.net vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2016). Tới dự có đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện, lãnh đạo Đài truyền thanh huyện.

Trong thời gian qua, Trang thông tin điện tử Hiephoa.net với hàng nghìn bài viết đã phản ánh nhanh chóng, kịp thời mọi sự kiện diễn ra ở huyện trên các nội dung thời sự chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, tạo điều kiện cho những người con Hiệp Hòa xa quê thấy được những gì đã và đang diễn ra tại quê nhà. So với các trang thông tin cấp huyện trong cả nước, trang Hiephoa.net có nội dung phong phú hấp dẫn, hình thức đẹp, đơn giản, cập nhật thường xuyên thông tin và tốc độ truy cập nhanh. Trung bình mỗi ngày có từ 20-30.000 lượt người truy cập. Hiephoa.net- Trang thông tin điện tử mặc dù quy mô cấp huyện nhưng đã có trên 60 quốc gia và vùng lãnh thổ truy cập. Hiephoanet đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu đối với rất nhiều người Hiệp Hòa hiện nay.

 Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó CT UBND huyện đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của Hiephoanet trong sự nghiệp xây dựng đổi mới quê hương, đã phản ánh, cập nhật kịp thời các thông tin chính trị, kinh tế- xã hội của huyện, đặc biệt là công tác tuyên truyền về cuộc bầu cử đại biểu Quốc Hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016- 2021. Hiephoa.net là một trong 04 đơn vị trên toàn quốc tổ chức tường thuật ngày bầu cử 22/5 vừa qua. Đồng chí mong muốn BBT Hiephoa.net tiếp tục có những đóng góp tích cực trên tinh thần tự nguyện, vì sự phát triển của quê hương, phản ánh bức tranh sinh động về công cuộc đổi mới của huyện, mang đến nhiều thông tin hữu ích, kịp thời cho bạn đọc trong và ngoài huyện, nhất là con em Hiệp Hòa xa quê.

Ảnh đầu trang: Phó chủ tịch UBND huyện Tạ Việt Hùng và lãnh đạo Đài truyền thanh huyện tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng BBT.

Phương Nhung-Hgiang

 

Related Articles

Leave a Comment