Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa 10 sự kiện nổi bật của Hiệp Hòa năm 2009

10 sự kiện nổi bật của Hiệp Hòa năm 2009

Đăng bởi HiephoaNet

 

Nhân dịp cuối năm cũ 2009 và chuẩn bị đón năm mới 2010, cũng như các trang web lớn của thế giới lựa chọn 10 sự kiện nổi bật trên thế giới năm 2009, các trang web lớn của Việt Nam lựa chọn 10 sự kiện nổi bật ở Việt Nam năm 2009, trang hiephoa.net cũng lựa chọn 10 sự kiện nổi bật ở Hiệp Hòa năm 2009:
 
1. UBND huyện được tỉnh trang bị hệ thống máy tính hiện đại để có thể tổ chức các cuộc họp trực tuyến với tỉnh, các Phòng ban của huyện được nối internet. Bước đầu xây dựng khung cho Cổng thông tin điện tử của huyện: http://www.hiephoa.itcbacgiang.com

2. Trang thông tin điện tử của Cộng đồng người Hiệp Hòa khai trương vào giữa tháng 7 năm 2009. Đến nay trang tin hiephoa.net đã đăng 263 bài, gần hết các bài được viết bởi các cộng tác viên và người Hiệp Hòa, đó đều là những bài gốc. Trình độ viết bài và chụp ảnh của các cộng tác viên ngày càng có tính chuyên nghiệp hơn, hấp dẫn người xem. Trang tin đã phản ánh khá nhanh nhạy sự thay đổi của quê hương đang diễn ra, đồng thời cũng cung cấp rất nhiều các thông tin về lịch sử và truyền thống của nhân dân Hiệp Hòa. Lượng truy nhập hiện nay khoảng gần 1000 truy nhập mỗi ngày, nhiều bạn đã lấy hiephoa.net làm trang chủ khi khởi động trình duyệt web. So với các trang web của quận huyện khác trong cả nước, hiephoa.net là một trong những trang hay nhất.

 
 
 
Biên tập  Bùi Thế Tâm – Ngô Văn Tụ, ngày 29/12/2009.

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận