Trang chủ Tin TứcSức khỏe Bách Nhẫn khai trương hãng sơn Five Nano

Bách Nhẫn khai trương hãng sơn Five Nano

Đăng bởi HiephoaNet

Nhằm giúp khách hàng có nhiều lựa chọn trong việc trang trí ngôi nhà thân yêu của mình, sáng ngày 8/9/2019, tại dốc Bách Nhẫn thuộc địa phận xã Mai Trung, huyện Hiệp Hòa đã tổ chức khai trương cửa hàng sơn Five Nano- Sơn thế hệ mới công nghệ Nhật Bản. Nhà phân phối chính thức cửa hàng sơn là ông Nguyễn Văn Khái.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Chương trình ký kết hợp đồng giữa nhà phân phối và đại diện công ty

Dự buổi khai trương có ông Nguyên Văn Tuyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị và ông Trần Văn Dũng- Tổng giám đốc cùng các cán bộ, nhân viên của hãng sơn; các bạn bè và đông đảo khách hàng đã đến chúc mừng, chia sẻ cùng nhà phân phối Nguyễn Văn Khái.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Ông Nguyễn Văn Tuyên- Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty( bên phải) trao giấy chứng nhận sản phẩm cho nhà phân phối Nguyễn Văn Khái

Công ty cổ phần sơn quốc tế Five Nano có địa chỉ tại Hà Nội. Tại buổi khai trương, ông Nguyễn Văn Tuyên- Chủ tịch Hội đồng quản trị giới thiệu về nhà máy, thiết bị dây truyền sản xuất, chất lượng, độ bền màu, độ bóng của sản phẩm sơn Five nano. Kết quả này được thông qua việc sử dụng và phản hồi của đại lý, nhà phân phối, khách hàng trên toàn quốc. Với khả năng nhìn nhận, đánh giá về sản phẩm, ngay buổi khai trương một số đại lý, nhà thầu xây dựng của huyện Hiệp Hòa đã tin tưởng và ký kết đồng hành cùng hãng sơn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bộ vét và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Trần Dũng, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Những lãng hoa chúc mừng nhà phân phối Nguyễn Văn Khái

Hiện nay xây dựng của Hiệp Hòa đang phát triển mạnh. Với công nghệ hiện đại và thế mạnh riêng, hy vọng sơn Five Nano- Sơn thế hệ mới công nghệ Nhật Bản sẽ là sự lựa chọn của người tiêu dùng huyện Hiệp Hòa, đồng thời sẽ chiếm lĩnh bền vững thị trường Việt Nam trong tương lai.

Hà Tuấn

Bài liên quan

Gửi bình luận