Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp Hoà Bắc Lý tổ chức Tết trồng cây năm 2019

Bắc Lý tổ chức Tết trồng cây năm 2019

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 17/2, tại khu hành chính mới, xã Bắc Lý tổ chức Tết trồng cây năm 2019. Dự buổi trồng cây có đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Ngô Đình Long- HUV, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Đỗ Xuân Thành, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đại diện MTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Bắc Lý. Đặc biệt, tham gia buổi trồng cây còn có một số con em của xã đang công tác sinh sống ở mọi miền Tổ quốc.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, ngoài trời và thiên nhiên

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Lãnh đạo xã Bắc Lý và các đại biểu trồng cây đầu tiên trên khu đất mới

Khu hành chính mới của Bắc Lý có diện tích hơn 1,5ha. Hiện nay đang trong giai đoạn xây dựng cơ sở vật chất, trang trí cảnh quan… Theo Kế hoạch, trong năm 2019, toàn bộ khu hành chính mới sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, bầu trời và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Minh Nguyệt và Diep Tran, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Niêm vui của lãnh đạo địa phương và các đại biểu khi hàng chục cây có giá trị đã được trồng trên khu đất mới

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân và sự ủng hộ của con em nhân dân địa phương, đặc biệt là con em của Bắc Lý đang sinh sống trên mọi miền Tổ quốc đã tặng cho địa phương hàng chục cây xanh để phủ xanh khu đất mới, góp phần xây dựng môi trường xanh- sạch- đẹp. Mỗi cây có trị giá từ 2- 7 triệu đồng. Toàn bộ số cây được trồng mới trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Các đại biểu dự buổi Tết trồng cây

Đây là việc làm mang ý nghĩa rất lớn mà Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Bắc Lý đã phát động, cùng với bảo vệ khí hậu, ổn định môi trường thì việc trồng cây còn được sự chung tay góp sức của con em xa quê để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Hải Hoàng

Bài liên quan