Trang chủ Tin Tức Bắc Lý thăm hỏi, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Bắc Lý thăm hỏi, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Nhằm động viên tân binh của Bắc Lý lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc dịp Xuân Tân Sửu 2021, trong 2 ngày 20 và 21/2, đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ban chỉ huy quân sự và các ban ngành xã Bắc Lý đã tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh ở tại các gia đình.

Ông Nguyễn Văn Sức- Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự xã Bắc Lý cho biết: Xuân Tân Sửu 2021, xã Bắc Lý có 25 tân binh lên đường nhập ngũ; trong đó có tân 11 binh đã làm đơn tự nguyện xung phong. Có 2 tân binh có trình độ đại học và cao đẳng. Ngày 27/2, các tân binh của xã Bắc Lý sẽ chính thức lên đường nhập ngũ. Xác định được tư tưởng và ý chí của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đến thời điểm này, các tân binh của xã Bắc Lý đã sẵn sàng để chờ ngày lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng cao cả của mình.

Nhân dịp này, trong 2 ngày 20 và 21/2, đại diện Đảng ủy, Hội đông nhân dân, Ủy ban nhân dân xã, Ban chỉ huy quân sự và các ban ngành xã Bắc Lý đã động viên, tặng quà các tân binh với mong muốn: các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và khen thưởng các tân binh đã làm đơn xung phong lên đường nhập ngũ lần này. Các đại biểu cũng động viên các gia đình tân binh yên tâm kinh doanh, lao động sản xuất và mong muốn gia đình thường xuyên động viên các tân binh thực hiện tốt nghĩa vụ trong quân ngũ.

Một số hình ảnh trong các buổi thăm hỏi, tặng quà các tân binh tại gia đình:


Các tân binh cùng gia đình thực sự phấn khởi khi được sự quan tâm động viên của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, ban chỉ huy quân sự và các ban ngành đoàn thể xã trước ngày lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.

Trần Tuấn Lê

Bài liên quan

Gửi bình luận