Trang chủ Tin TứcKinh tế Bắc Lý: Công trình cây xanh chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Bắc Lý: Công trình cây xanh chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và hưởng ứng chương trình trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025 của Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng nay ngày 9/3, tổ phụ nữ phố Hoa, thôn Trung Tâm xã Bắc Lý đã tổ chức trồng 10 cây phong linh tại con đường từ phố Hoa vào Ủy ban nhân dân của xã. Tham gia buổi trồng cây và động viên phụ nữ tổ phố Hoa có đồng chí Ngô Đình Long- HUV, Bí thư Đảng ủy xã và đại diện Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các ban ngành đoàn thể xã Bắc Lý.

Đồng chí Ngô Đình Long- HUV, Bí thư Đảng ủy xã cùng đại diện các ban ngành tham gia trồng cây với tổ phụ nữ phố Hoa

Tương lai,cổng ủy ban nhân dân xã Bắc Lý sẽ có màu vàng của hoa phong linh ( ảnh minh họa)

Phong linh là loại cây tạo bóng mát và có hoa màu vàng rất đẹp. Con đường vào Ủy ban nhân dân xã hiện nay cũng khá rộng, thoáng đãng. Tương lai hàng cây phong linh sẽ tạo không gian trong lành, mát mẻ giúp con người có môi trường trong lành hơn.

Tổ phụ nữ phố Hoa rất tự hào khi được đóng góp một công trình có ý nghĩa lâu dài cho xã hội

Chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026 và hưởng ứng chương trình trồng một tỷ cây xanh giai đoạn 2021- 2025 của Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng nay ngày 9/3 vẫn là dịp thực hiện Tết trồng cây theo lời dạy của Bác Hồ kính yêu, phụ nữ tổ phố Hoa đã trồng 10 cây phong linh trị giá 5 triệu đồng. Công trình này là hoạt động mở đầu của Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bắc Lý chào mừng Đại hội Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026. Sau công trình này, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã tiếp tục nhân rộng các mô hình khác nhằm thực hiện tốt kế hoạch và phong trào thi đua năm 2021

Nguyễn Thị Huân- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Bắc Lý

Bài liên quan

Gửi bình luận