Trang chủ Tin Tức Bắc Giang: Khởi tố bị can, tạm giam đối tượng sát hại vợ

Bắc Giang: Khởi tố bị can, tạm giam đối tượng sát hại vợ

Đăng bởi Hương Giang

(BGĐT) – Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang vừa ra quyết định khởi tố bị can và tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Nguyên (SN 1956) ở thôn Linh Phú, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động về tội giết người. 

Bị can Nguyễn Văn Nguyên.
Bị can Nguyễn Văn Nguyên.

Sự việc diễn ra vào rạng sáng 7/9. Nguyễn Văn Nguyên (SN 1956) ở thôn Linh Phú, xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động dùng dao đâm vợ mình là bà Nguyễn Thị Hanh (SN 1962).

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, đối tượng khai vì nghi ngờ vợ và các con bỏ thuốc độc vào đồ ăn của mình nên khi vợ ngủ say đã ra tay. Được biết, đối tượng bị tai biến và liệt nửa người khoảng 20 năm nay, có biểu hiện tâm lý bất thường.

Sự việc được anh Nguyễn Văn Hiền, Phó trưởng thôn kiêm Công an viên thôn Linh Phú, xã Tuấn Đạo phát hiện vào khoảng 10 giờ sáng hôm sau khi đến nhà đối tượng thu tiền quỹ.

Khi anh Hiền gọi, dù trong nhà có người nhưng không ai ra mở cửa. Thấy dấu hiệu bất thường, anh Hiền đi theo lối sau nhà, nhìn qua khe cửa thấy vợ đối tượng nằm bất động trên giường. Kiểm tra thì thấy bà Hanh đã tử vong, trên người có nhiều vết thương.

PV

Bài liên quan

Gửi bình luận