Home Tin TứcKinh tế Bắc Giang: Khai mạc Hội Báo Xuân

Bắc Giang: Khai mạc Hội Báo Xuân

by HiephoaNet

 Ngày 29 – 1, tại huyện Lục Ngạn, Hội Nhà báo tỉnh Bắc Giang, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin và Truyền thông, UBND huyện Lục Ngạn phối hợp tổ chức Lễ khai mạc Hội Báo xuân Bính Thân năm 2016.

Tới dự có các đồng chí: Thân Văn Khoa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Bùi Văn Hạnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lại Thanh Sơn, Dương Văn Thái, Lê Ánh Dương, đại diện Hội Nhà báo Việt Nam, cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và huyện Lục Ngạn.

Đồng chí Nguyễn Thế Dũng, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh đã nêu rõ, những năm qua, báo chí tỉnh thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tiếp tục là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và là diễn đàn của nhân dân. Báo Bắc Giang, Đài Phát thành và Truyền hình tỉnh, Tạp chí Sông Thương có nhiều đổi mới, nâng cao chất lượng nội dung, hình thức, mở thêm nhiều chuyên trang, chuyên mục, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của cán bộ, nhân dân toàn tỉnh. Nội dung tuyên truyền phong phú, phản ánh các phong trào thi đua sâu rộng trên mọi lĩnh vực đời sống, những sự kiện KT – XH của đất nước, của tỉnh. 

Các gian trưng bày tại Hội Báo xuân năm nay được thiết kế khoa học, hình thức phong phú, nội dung đã tạo được ấn tượng đối với người xem. Có nhiều ấn phẩm báo chí tiêu biểu của Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Tạp chí Sông Thương, Hội Nhà báo tỉnh, các sách, bản tin của một số sở, ban, ngành tỉnh và hàng trăm ấn phẩm báo chí T.Ư. Đặc biệt, lần đầu tiên tại Hội Báo xuân của tỉnh, các cơ quan thường trú báo T.Ư tại Bắc Giang tổ chức gian trưng bày độc lập giới thiệu các ấn phẩm tiêu biểu hấp dẫn người xem.

Nhân dịp này, 5 tác giả, nhóm tác giả có tác phẩm đoạt giải báo chí cấp quốc gia và toàn quốc năm 2015 đã được Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng. 

Theo kế hoạch, Hội Báo xuân diễn ra đến hết ngày 31 – 1.

HOÀNG THƯƠNG

 

Related Articles

Leave a Comment