Home Tin TứcKinh tế Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 11

Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa 11

by HiephoaNet

Trung tâm bồi dưỡng chính trị Huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức lễ bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị khóa XI năm 2015. Đến dự có đại diện lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy,Ban tuyên giáo Huyện ủy, cùng lãnh đạo Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện và 37 học viên của lớp.

Trong thời gian gần 1 tháng các học viên là các đồng chí Bí thư, phó bí thư chi bộ, trưởng phó thôn, cán bộ công chức cấp xã của 19 Đảng bộ trong huyện đã được nghiên cứu 18 bài. Nội dung chương trình tập trung vào các vấn đề gồm: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác Lê-nin, tư tưởng Hồ Chí Minh- nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng . Nguồn gốc và cơ sở của thế giới xung quanh. Xã hội loài người và sự vận động, phát triển của xã hội loài người; Kinh tế hàng hoá; Chủ nghĩa tư bản và các giai đoạn phát triển của nó; Vấn đề về Đảng cộng sản Việt Nam ra đời và lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành chính quyền… 

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Văn Thanh- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện: biểu dương tinh thần học tập của các học viên. Đồng chí đề nghị các học viên áp dụng những kiến thức được trang bị vào thực tiễn cuộc sống, mong rằng trên cương vị công tác của mình, các học viên tiếp tục trau dồi đạo đức, lý tưởng cách mạng, ra sức rèn luyện, phấn đấu, vận dụng những kiến thức đã học vào quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao ở địa phương và đơn vị.

Kết thúc khóa học có  100%  học viên đạt yêu cầu, trong đó có 7 học viên đạt loại giỏi, 15 học viên đạt loại khá  và 15 học viên đạt loại trung bình. 

Nhân dịp này Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện trao Bằng tốt nghiệp Sơ cấp lý luận chính trị cho 37 học viên, khen thưởng 4 học viên giỏi và chuyên cần của lớp.

CVT

 

Related Articles

Leave a Comment