Trang chủ Tin TứcKinh tế Gần ba giờ ùn tắc giao thông ở QL 37

Gần ba giờ ùn tắc giao thông ở QL 37

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 9/6/2010, tại gần Công ty may Hà Phong địa phận giáp ranh hai huyện Việt Yên và Hiệp Hoà trên Quốc lộ 37, đã xảy ra ùn tắc giao thông gần 3 giờ đồng hồ.

Các phương tiện giao thông và người qua đây phải chờ đợi và luồn lách mãi mới vượt qua được đoạn đường này. Người bị thương máu me còn chảy, không có băng gạc băng bó, mọi người phải cởi áo của chủ nhân trên người xử lý vết thương cho cầm máu nên còn nổi cộm những mảng máu đỏ loang lổ nguyên hình. Lúc nạn nhân nằm, lúc nạn nhân ngồi dưới cái nắng của thời tiết oi ả làm mọi người qua đây nhìn thấy viễn cảnh phải thương tâm.

Theo người nhà nạn nhân và một số bà con bán hàng bên đường cho biết: Vào khoảng gần 8 giờ, Nguyễn Văn Hào sinh năm 1981, trú quán tại Thôn Mai Thượng 1 xã Hương Mai, Việt Yên, Bắc Giang. Sau khi đi ăn sáng xong, Hào đi theo hướng từ Hiệp Hoà về Việt Yên. Do không đội mũ bảo hiểm, lực lượng CSGT làm việc trên đường ra hiệu lệnh dừng xe. Hào không chấp hành, nên bị CSGT rượt đuổi. Một CSGT đã dùng gậy nghiệp vụ đập vào đầu Hào, một người khác xử lý bằng các biện pháp khác tiếp theo. Do đó đã dẫn đến tình trạng Hào bị chấn thương.

Trong khi  nạn nhân nằm vật vã trên đường giữa trời nắng nóng, chưa có gia đình và người  thân trợ giúp. Quần chúng nhân dân trong khu vực kéo ra đông làm ách tắc lòng đường. Một số người quá khích, có những lời lẽ khiếm nhã với lực lượng công an. CSGT xử lý vụ việc trên đã rút khỏi hiện trường, đoạn đường trở lên ùn tắc, người và phương tiện càng gia tăng.

Quần chúng nhân dân, một số người có trách nhiệm ở gần đó đã điện báo cho các cơ quan chức năng và người thân trong gia đình nạn nhân. Khoảng 1 giờ sau, tại nơi xảy ra vụ việc CSGT, cảnh sát điều tra, viện kiểm sát nhân dân Hiệp Hoà, công an xã Việt Tiến huyện Việt Yên đã có mặt để lập biên bản hiện trường. Nạn nhân đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sự vụ đang được các cơ quan chức năng điều tra giải quyết. Dư luận quần chúng đề nghị phải làm rõ ý thức trách nhiệm của công dân Hào và việc hành xử của CSGT  Hiệp Hoà đã gây ra hậu quả trên trước pháp luật

Bài và ảnh Hoàng Anh – Hòm thư vuhoangthuong@gmail.com, 14,6/2010

Đọc thêm trên Báo Bắc Giang

Trang hiephoa.net được hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox và Google Chrome

Bài liên quan

Gửi bình luận