Trang chủ Quảng cáo Gặp mặt các Câu lạc bộ thơ huyện Hiệp Hòa

Gặp mặt các Câu lạc bộ thơ huyện Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Chào mừng Đại hội Đảng bộ các xã, tiến tới chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hiệp Hòa, sáng chủ nhật 13/6/2010, phòng Văn hóa Thông tin huyện Hiệp Hòa đã chỉ đạo Chi nhánh CLB Thơ Việt Nam huyện Hiệp Hòa tổ chức họp mặt các CLB Thơ trong toàn huyện bàn việc xuất bản tập thơ Hiệp Hòa chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hiệp Hòa lần thứ XXII vào tháng 8/2010. Đến giờ khai mạc, ban tổ chức hội nghị nhận được điện thoại của ông Trưởng phòng VHTT huyện Hiệp Hòa vì lý do đột xuất không đến dự hội nghị được, ủy quyền cho ông Chu Bá Mọc chủ nhiệm CLB thơ Việt Nam chi nhánh Hiệp Hòa chủ trì hội nghị.

Hội nghị được tổ chức tại đình làng Vân Xuyên, xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa. Tham dự hội nghị, ngoài các thành viên CLB thơ Việt Nam chi nhánh Hiệp Hòa còn có đại diện CLB thơ các xã: Hoàng Vân, Hoàng Thanh, Hoàng an, Đức Thắng, Thường Thắng, Hùng Sơn, Hợp Thịnh, Hương Lâm, Thị trấn Thắng, CLB thơ Hội Cựu giáo chức huyện Hiệp Hòa, CLB thơ Đường Hoàng Hoa Thám. Bà Nguyễn Thị Bằng, phó Chủ nhiệm CLB thơ Việt Nam đã về dự với hội nghị.

Trước khi tiến hành giao lưu thơ và bàn công việc, CLB thơ Việt Nam chi nhánh Hiệp Hòa đã kết nạp 6 thành viên mới, đưa tổng số thành viên CLB lên 40 người. Điều đáng lưu ý là các thành viên kết nạp đợt này trẻ hơn, 5/6 người ở độ tuổi trên  dưới 50, góp phần trẻ hóa thành viên CLB. Người cao tuổi nhất CLB là cụ Phạm Quyền, 82 tuổi, ở thôn Trung Tâm, xã Hợp Thịnh cũng có mặt, có thơ tham gia giao lưu.

Sau hơn 3 giờ vừa giao lưu thơ, vừa trao đổi bàn bạc, hội nghị đã nhất trí trong tháng 7/2010 sẽ xuất bản tập thơ của những người yêu thơ ở các CLB thơ huyện Hiệp Hòa chào mừng và làm quà tặng Đại hội Đảng bộ huyện Hiệp Hòa lần thứ XXII.

Hội nghị đã được sự giúp đỡ tận tình của Ban quản lý, Ban Công tác Mặt trận, và những người yêu thơ thôn Vân Xuyên, tạo thuận lợi cả địa điểm và sinh hoạt của hội nghị.

Ông Chu Bá Mọc, Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Nam chi nhánh Hiệp Hòa chủ trì hội nghị

Bà Phạm Thị Tiệp, thành viên CLB thơ Việt Nam chi nhánh Hiệp Hòa ngâm thơ trước hội nghị.

Nguyễn Thế Tính. 14/6/2010.

Trang hiephoa.net được hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox và Google Chrome

 

Bài liên quan

Gửi bình luận