Trang chủ Tin TứcKinh tế Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Hiệp Hòa

Phó Chủ tịch tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Chiều 23/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh cùng đại diện lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hiệp Hòa đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

PCT UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm, tặng quà Cụ Hoàng Thị Năng – Mẹ liệt sĩ ở thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn

Đoàn đã đến thăm và tặng quà (mỗi suất quà trị giá 500.000đồng) cho 02 gia đình thân nhân liệt sỹ có hoàn cảnh khó khăn. Đó là cụ Ngô Thị Vạn – 87 tuổi ở thôn Hưng Thịnh, xã Đức Thắng và cụ Hoàng Thị Năng – 95 tuổi ở thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn.

Tại những nơi đến thăm, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để mọi người noi theo. Đồng chí chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các gia đình chính sách; đồng thời, mong muốn các gia đình tích cực phát triển kinh tế, vươn lên xóa đói, giảm nghèo, cải thiện cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị chính quyền các cấp tiếp tục quan tâm đến các gia đình có công với cách mạng, tạo điều kiện tốt nhất để các gia đình có cuộc sống ổn định, hạnh phúc./.
Hải Huyền – Cổng thông tin điiện tử Bắc Giang, 25/7/2010.

Bài liên quan

Gửi bình luận