Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa ”Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người” ở Đông Lỗ

”Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người” ở Đông Lỗ

Đăng bởi HiephoaNet

 

Trường Tiểu học số I xã Đông Lỗ  hưởng ứng “Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người”

Thực hiện công văn số 1347/BGD ĐT- KHTC, ngày 19/3/2010 của Bộ Giáo dục đào tạo; công văn số 3029 KH- SGD&ĐT- GDCN,GDTX, ngày 5/4/2010 của Sở Giáo dục& đào tạo Bắc Giang; công văn số 113/KH-PGD&ĐT, ngày 8/4/2010 của phòng Giáo dục& đào tạo Huyện Hiệp Hòa về việc hưởng ứng “ Tuần lễ toàn cầu hành động giáo dục cho mọi người”. Ngày 21/4/2010 trường Tiểu học số I xã Đông lỗ tổ chức phát động tuyên truyền, huy động nguồn lực cho giáo dục trong cộng đổng. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện cơ quan Phòng GD&ĐT, Phòng Văn hóa- Thể thao- Du lịch, Đảng ủy – UBND xã Đông Lỗ và các tổ chức ban ngành trên địa bàn toàn xã. Hơn thế nữa là sự có mặt chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các bậc cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường… Tất cả với một mong muốn được thể hiện tấm lòng của mình đối với sự nghiệp giáo dục. Với chủ đề “ Tất cả vì mục tiêu giáo dục cho mọi người” ,đây là một sự kiện mang nhiều ý nghĩa, thể hiện tư duy sáng tạo của lãnh đạo và tập thể CBGV nhà trường.

Đồng chí Trần Xuân Thủy, bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Ngay từ khi nhận được kế hoạch, Chi bộ, BGH nhà trường đã xây dựng kế hoạch báo cáo thực hiện với PGD&ĐT và Đảng ủy-UBND xã, nhà trường thành lập ban vận động gồm các đồng chí đại diện cho Chi bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên. Ban vận động đã tổ chức tuyên truyền, vận động tới các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Đồng thời kết hợp cùng BCH hội cha mẹ học sinh vận động sự ủng hộ của các nhà hảo tâm, các cá nhân là con em quê hương Đông Lỗ đang sinh sống và làm việc trên khắp mọi miền đất nước. Những lá thư ngỏ được gửi đi và những hồi âm mang niền vui liên tiếp bay về để hôm nay có một ngày vui trọn vẹn. Trong không khí cởi mở chân tình tất cả đều mong muốn được trao tặng nhà trường những món quà đầy ý nghĩa giáo dục.

Anh Nguyễn Văn Lộc, TGĐ công ty cổ phần FPT-ELED tặng nhà trường 2 bộ máy tính trị giá 10 triệu đồng.

Anh Trần Anh Tuấn, GĐ công ty điện tử Tuấn Mai tặng nhà trường 5 triệu đồng.

Công ty gạch Minh Phú tặng 3 triệu đồng.

Công ty gạch Hương Sáu tặng 1 máy in trị giá 3 triệu đồng.

Đảng ủy-UBND xã Đông Lỗ tặng 2 triệu đồng.

Chị Đặng Thị Vui chủ doanh nghiệp xăng dầu tặng 2 triệu đồng.

Phòng Văn hóa- Thể thao- Du lịch trao tặng nhà trường những cuốn sách, báo mang nhiều ý nghĩa giáo dục.

Và còn biết bao tấm lòng của các nhà hảo tâm, các bậc cha mẹ học sinh đã chung tay hành động cho sự phát triển giáo dục. Tổng số hiện vật và số tiền ủng hộ trong đợt vận động trị giá gần 70 triệu đồng. Những gì hôm nay sẽ góp phần không nhỏ vào công tác dạy và học của nhà trường, chuẩn bị cho các em học sinh hành trang để mai ngày các em vững bước vào đời./.

Dưới đây là  hình ảnh của buổi lễ.

Trần – Hải, ngày 21/ 4/2010

Trang hiephoa.net được hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Mozilla Firefox và Google Chrome

 

Bài liên quan

Gửi bình luận