Trang chủ Quảng cáo Hiệp Hòa khởi động Năm thanh niên tình nguyện 2014

Hiệp Hòa khởi động Năm thanh niên tình nguyện 2014

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng ngày 23.1, tại trường THCS Danh Thắng, Ban thường vụ Huyện Đoàn Hiệp Hòa đã tổ chức Lễ khởi động Năm thanh niên tình nguyện 2014.

Năm 2014 hoạt động Đoàn có chủ đề: “Năm Thanh niên tình nguyện”. Đây là cơ hội để tuổi trẻ khẳng định vai trò, trách nhiệm và tinh thần xung kích trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Điều đó đòi hỏi các cơ sở Đoàn phải tạo bước chuyển mạnh mẽ cả về chất và lượng để tổ chức các phong trào thanh niên tình nguyện của Đoàn được lan tỏa sâu rộng.

“Năm thanh niên tình nguyện 2014” được xác định với ba nội dung trọng tâm: đẩy mạnh phong trào “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”; nâng cao chất lượng phong trào “Tuổi trẻ tham gia xây dựng văn minh đô thị” và tạo bước đột phá phong trào thanh niên tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng vì an sinh xã hội. Qua đó, tạo sự chuyển biến về chất lượng của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện về nhân cách, đạo đức, thấy rõ trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhằm động viên đối với trẻ em khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ học sinh nghèo biết vươn lên trong học tập, chia sẻ khó khăn với người già cô đơn, góp phần cùng xã hội đem lại một mùa đông ấm áp và một mùa xuân yêu thương cho những số phận không may mắn, tại buổi lễ, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, Ngân hàng công thương Viettinbank, Công ty TNHH Khai thác thủy nông sông Cầu có 38 xuất quà (mỗi xuất quà trị giá 300.000 đồng), Huyện đoàn Hiệp Hòa có 5 chiếc chăn ấm, Đoàn xã Danh Thắng có 3 chiếc chăn ấm dành cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó, trẻ em khuyết tật, người già neo đơn của xã.

Đ.c Hoàng Trung Hiếu, Bí thư Huyện Đoàn phát động Năm thanh niên tình nguyện 2014

Đại biểu dự buổi lễ

Tặng quà

Thu Trang- Đài truyền thanh Hiệp Hòa


Bài liên quan

Gửi bình luận