Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó tại xã Thường Thắng

Tặng quà các cháu học sinh nghèo vượt khó tại xã Thường Thắng

Đăng bởi HiephoaNet

Nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán  Giáp Ngọ 2014. Được sự quan tâm của Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam tại Hà Nội và đặc biệt là sự tài trợ của Cô Samantha và tổ chức IE Singapore.

Chiều ngày 08 tháng 01 năm 2014 tại UBND xã Thường Thắng, Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam tại Hà Nội và Cô Samantha, tổ chức IE Singapore đã gửi các phần quà tặng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt lên trong học tập em nhân dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán Giáp Ngọ 2014. 

 

1. Em Nguyễn Tất Thành con bà Nguyễn Thị Mai thôn Tân Tiến xã Thường Thắng được tổ chức tặng 1 xuất học phí trị giá 700.000đ và 01 xuất quà trị giá 640.000đ.

2. Em Nguyễn Thị Ngọc con bà Nguyễn Thị Liên thôn Tân Tiến- xã Thường Thắng tặng 1 xuất học phí trị giá 1.000.0000đ và 01 xuất quà trị giá 640.000đ.

3. Em Nguyễn Thị Quỳnh con bà Nguyễn Thị Hà thôn Hồng Phong xã Thường Thắng tặng 1 xuất học phí trị giá 700.000đ

Các cháu rất vui mừng khi nhận được những phần quà của Tổ chức này

Đây là một phần quà  có ý nghĩa thiết thực đối với các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó. Nó không chỉ động viên tinh thần mà còn giúp các cháu vượt qua những khó khăn trong cuộc sống . Các cháu hứa sẽ luôn là những người con ngoan, trò giỏi, những chủ nhân tương lai của đát nước. Cảm ơn sự quan tâm của Tổ chức hỗ trợ nhân đạo cho trẻ em Việt Nam và mong rằng tổ chức sẽ ngày càng dành nhiều sự yêu mến, sự quan tâm hơn nữa tới trẻ em Việt Nam và đặc biệt là trẻ em xã Thường Thắng

Dưới đây là một số hình ảnh


Người viết: Thanh Tuyền

Bài liên quan

Gửi bình luận