Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Công đoàn Giáo dục huyện sơ kết học kỳ I – năm học 2009/2010 [441]

Công đoàn Giáo dục huyện sơ kết học kỳ I – năm học 2009/2010 [441]

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 02 / 02 / 2010, tại hội trường phòng Giáo dục huyện, Công đoàn Giáo duc Hiệp Hòa mở hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I năm học 2009 – 2010. Tới dự có ông Nguyễn Bá Vinh phó chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, các đồng chí trong BCH công đoàn ngành GD, các đồng chí chủ tịch công đoàn cơ sở. Thay mặt BCH, Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hoa, phó trưởng phòng GD, chủ tịch công đoàn ngành đọc báo sơ kết học kỳ I và phương hướng hoạt động học kỳ II năm học 2009 / 2010. Báo cáo đã nêu bật các thành tích của công đoàn ngành trong học kỳ I, công đoàn đã cùng với chính quyền tạo ra sự chuyển biến rõ rệt trong chất lượng dạy và học. Công đoàn đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đoàn viên – người lao động (  hai đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đươc trợ cấp tiền từ quĩ  “Mái ấm công đoàn” để xây nhà với tổng số tiền 45 triệu đồng ). Đặc biêt công đoàn đã làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, chính trị cho đoàn viên – người lao động, nên đã tạo ra sự đồng thuận cao trong việc thực hiện nhiệm vụ của ngành cũng như thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Trong phần thảo luận, các ý kiến từ cơ sở bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, mong muốn nhận được sự quan tâm từ các cấp chính quyền nhiều hơn nữa, xem xét việc chi trả tiền dạy thừa giờ của giáo viên.

Phần cuối, hội nghi đã long trọng tổ chức chia tay bốn Nhà giáo : Dương Văn Tám, Nguyễn Thị Tuyết, Nguyễn Văn Lợi, Nguyễn Thị Hảo nguyên là chủ tịch các công đoàn cơ sở về nghỉ hưu. Buổi chia tay trong không khí vui vẻ và đầm ấm.
Ảnh 1.  Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch CĐ ngành đọc báo cáo sơ kết.
Ảnh 2. Đại biểu dự hội nghị
Ảnh 3. Tặng hoa các Chủ tịch CĐCS về nghỉ hưu.
Bài và ảnh: Ngô Văn Tụ, 2/2/2010

Bài liên quan

Gửi bình luận