Trang chủ Tin TứcKinh tế HIỆP HOÀ HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM” [430]

HIỆP HOÀ HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM” [430]

Đăng bởi HiephoaNet
Để hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” theo kết luận số 264/TB – TW ngày 31/07/2009. Ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” Huyện Hiệp Hoà đã có kế hoạch triển khai tới Đảng uỷ, UBND các xã, Thị Trấn, Chi bộ trực thuộc, các cơ quan ban ngành đoàn thể, đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn Huỵện phối hợp tổ chức nghiên cứu, quán triệt, tuyên truyền sâu rộng và vận động cán bộ, Đảng viên, nhân dân tham gia thực hiện theo các tiêu chí của cuộc vận động.
 
Thực hiện các biện pháp tăng cường kiểm tra, đôn đốc các doanh nghiệp nhận thức rõ trách nhiệm để có biện pháp, sáng kiến cải tiến kĩ thuật, nâng cao chất lượng hàng hoá, sản phẩm nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của nhân dân và người tiêu dùng. Đồng thời cần có những biện pháp giúp đỡ các đơn vị doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất đảm bảo chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực toàn diện của đội ngũ cán bộ tăng cường giám sát các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp trong thực hiện cuộc vận động.
 
Bên cạnh đó, các cơ quan tuyên truyền cũng thường xuyên phối hợp với các cơ quan chức năng đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền vận động đến toàn thể cán bộ công nhân viên chức, nhân dân và doanh nhân trên địa bàn Huyện ưu tiên dùng hàng Việt Nam trong sản xuất và tiêu dùng, coi đó là thể hiện lòng yêu nước, nét đẹp văn hoá tiêu dùng của người Việt Nam.
 
Theo đó ban chỉ đạo cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của huyện đề nghị các cấp uỷ chính quyền, các đoàn thể  nhân dân tích cực hưởng ứng và thực hiện cuộc vận động này đạt hiệu quả thiết thực. Đồng thời kêu gọi mỗi cơ quan, đơn vị, tổ chức xã hội và mỗi cán bộ Đảng viên, hội viên, đoàn viên cũng như nhân dân trong toàn huyện hãy ưu tiên mua và dùng hàng Việt Nam.
 
Qua đó nhằm phát huy mạnh mẽ lòng yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, tự tôn dân tộc, xây dựng văn hoá tiêu dùng của người Việt Nam và sản xuất ra nhiều hàng hoá Việt Nam có chất lượng, sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.
 
 Vân Anh,  Đài TT Hiệp Hoà – Bắc Giang, 29/1/2010

Bài liên quan

Gửi bình luận