Trang chủ Quảng cáo Tập huấn văn bản quy phạm pháp luật về viễn thông và Internet

Tập huấn văn bản quy phạm pháp luật về viễn thông và Internet

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-STTTT ngày 22/02/2012 của Sở Thông tin và Truyền thông về tập huấn một số văn bản quy phạm pháp luật về lĩnh vực viễn thông và Internet.

Sáng nay, ngày 09/03/2012 Sở Thông tin và Truyền thông- UBND huyện Hiệp Hòa, Viễn Thông Bắc Giang phối hợp tổ chức tập huấn một số văn bản quy phạm pháp luật về viễn thông và internet. Lớp tập huấn do đồng chí Ngụy Phan Sơn – Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông làm giảng viên. Tham dự buổi tập huấn có lãnh đạo Viễn thông Bắc Giang, viễn thông Hiệp Hòa, Phòng Văn hóa và Thông tin Hiệp Hòa và 160 chủ đại lý internet và điểm giao dịch được ủy quyền đăng ký thuê bao di động trả trước của các doanh nghiệp viễn thông.

Đồng chí Ngụy Phan Sơn-Phó Giám đốc Sở TT&TT

Mục tiêu của buổi tập huấn nhằm nâng cao nhận thức và thực hiện tốt những quy định về lĩnh vực viễn thông và internet cho 100% các doanh nghiệp viễn thông, các chủ đại lý internet, các chủ điểm giao dịch được ủy quyền đăng ký thuê bao di động trả trước.

Qua kết quả khảo sát các học viên đã nắm được các kiến thức cơ bản về viễn thông và internet. Nội dung tập huấn được đánh giá rất thiết thực.

Nguyễn Thị Dung- Phòng Văn Hóa và Thông tin huyện Hiệp Hòa

Bài liên quan

Gửi bình luận