Trang chủ Tin TứcKinh tế Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử ĐB HĐND tỉnh, huyện

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử ĐB HĐND tỉnh, huyện

Đăng bởi HiephoaNet

 

Sáng ngày 6/5/2011, ông Đỗ Đức Hà-Thường vụ Tỉnh ủy, chủ tịch UBMTTQ tỉnh Bắc Giang, bà Nguyễn Thị Hoa Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Hiệp hòa cùng các ông, bà là ứng cử viên ĐB HĐND tỉnh đơn vị bầu cử số 15, HĐND huyện đơn vị bầu cử số 5 nhiệm kỳ 2011- 2016 đã có cuộc tiếp xúc cử tri tại xã Đoan Bái.

Sau khi nghe ông Vũ Đức Thắng phó chủ tịch UBMTTQ huyện giới thiệu và đọc tóm tắt tiểu sử của các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Các ứng cử viên đã lần lượt lên thông qua chương trình hành động của mình nếu được bầu vào đại biểu HĐND tỉnh, huyện. Nhìn chung các ứng cử viên đều xây dựng chương trình hành động có nội dung cụ thể, có trọng tâm, trọng điểm. Và đặc biệt là nhấn mạnh vào các lĩnh vực mà hiện nay các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, huyện đang đảm nhiệm.

Tại buổi tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên, cử tri xã Đoan Bái đã có nhiều ý kiến, kiến nghị tập trung vào một số lĩnh vực như: Nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho người lao động, giải quyết việc làm, quan tâm đến phong trào hội phụ nữ ở cơ sở, tích cực đầu tư cho phát triển văn hóa, xã hội, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo, đầu tư cho giao thông thủy lợi, thực hiện tốt các chính sách đối với những người có công với cách mạng….

Thay mặt cho các ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, huyện, bà Nguyễn Thị Hoa chủ tịch UBND huyện đã lên ghi nhận và tiếp thu các ý kiến mà cử tri xã Đoan Bái đã nêu. Bà hứa trước cử tri sẽ giải quyết những ý kiến, kiến nghị thuộc chức trách, nhiệm vụ hiện nay bà đang giữ. Đồng thời sẽ phản ánh kịp thời những kiến nghị không thuộc thẩm quyền đến các cơ quan chuyên môn của tỉnh, huyện để giải quyết trong thời gian sớm nhất nhằm thỏa đáng nguyện vọng của cử tri xã Đoán Bái.

Khánh Ngọc- Đài TT Hiệp Hòa

 

Bài liên quan

Gửi bình luận