Trang chủ Tin TứcKinh tế Bánh xe Đồng hành cùng em tôi đi thi dừng chân tại Hiệp Hòa

Bánh xe Đồng hành cùng em tôi đi thi dừng chân tại Hiệp Hòa

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 17/4 bánh xe Đồng hành cùng em tôi đi thi 2011 của Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội dừng tại THPT Hiệp Hòa số 1, THPT Hiệp Hòa số 2 huyện Hiệp Hòa. Có 15 tình nguyện viên về tư vấn trong khuôn khổ của Đồng hành cùng em tôi đi thi 2011.

* Anh Vũ Tuấn Anh phát biểu tại buổi tư vấn

Anh Đỗ Văn Dũng thường trực Huyện đoàn đại diện cho Huyện Đoàn huyện Hiệp Hòa và chị Phương Nhung đại diện cho Đài Phát thanh Hiệp Hòa đến tham dự buổi tư vấn của Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tại hai điểm trường này.

Phát biểu tại buổi tư vấn anh Vũ Tuấn Anh chủ tịch Hội sinh viên Bắc Giang nhấn mạnh “các anh chị luôn ở bên các em, luôn đồng hành cùng các em trong suốt thời gian kỳ thi diễn ra”.

Chia sẻ với các tình nguyện viên Bắc Giang, thầy Đồng Duy Hiển Hiệu trưởng Trường THPT Hiệp Hòa số 2 nói “Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các bạn sinh viên của chính quê hương về tư vấn cho các em học sinh lớp 12 khi kỳ thi tuyển sinh đang đến gần. Đây thực sự là chương trình có ý nghĩa đối với các em. Nhà trường mong Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội sẽ duy trì hoạt động này hằng năm để giúp các em học sinh lớp 12 trong kỳ thi quan trọng như thế này”.

* Các anh chị luôn ở bên các em

Có nhiều tình nguyện viên là cựu học sinh của trường. Đây là một bất ngờ cho nhà trường và các em học sinh của hai nhà trường. Và đó chính là cuộc hội ngộ bất ngờ và vỡ òa trong niềm vui của thầy và trò của THPT Hiệp Hòa số 1 và THPT Hiệp Hòa số 2.

Không giấu được niềm vui cô Nguyễn Thị Thủy, giáo viên dạy môn Lịch sử trường THPT Hiệp Hòa số 1 đã thốt nên với các tình nguyện viên “Cô nghe thầy hiệu trưởng thông báo về chương trình của các em và thầy cũng cho biết có nhiều học sinh cũ của trường, cô nghĩ là các em khóa trước đó, không nghĩ lại là học sinh khóa mới của mình, thực sự các em rất năng động, cô rất vui”.

Bánh xe “Đồng hành cùng em tôi đi thi 2011” của Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội sẽ tiếp tục lăn bánh tới các trường THPT của các huyện trong toàn tỉnh Bắc Giang.

Thu Vũ – Hội sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, 19/4/2011

 

Bài liên quan

Gửi bình luận