Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải thăm, chúc tết xã Hùng Sơn

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải thăm, chúc tết xã Hùng Sơn

by HiephoaNet

Chiều ngày 28/1/2010 (25 tết), đ/c Bùi Văn Hải – Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về thăm, chúc tết và tặng quà tại xã Hùng Sơn, huyện Hiệp Hòa.

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải chúc Tết Đảng bộ và Nhân dân xã Hùng Sơn.

Cùng đi với đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh có đồng chí Nguyễn Tiến Cơi – Bí thư huyện ủy Hiệp Hòa; đ/c Nguyễn Thị Hoa – Chủ tịch UBND huyện; đ/c Phạm Thanh Sơn – Chủ tịch HĐND huyện; các đ/c Phó chủ tịch UBND huyện và một số ngành của huyện; tại buổi gặp mặt có đại diện Cục Đăng Kiểm Việt Nam; đại diện một số doanh nghiệp cùng các đ/c cán bộ xã Hùng Sơn; đại diện các cụ cao tuổi và đại diện các hộ nghèo của xã Hùng Sơn được nhận quà tết Tân Mão năm 2011.

Đc Bùi Hải và lãnh đạo huyện Hiệp Hòa.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Bùi Văn Hải – Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu ý kiến chúc tết Đảng bộ và nhân dân xã Hùng Sơn, đồng chí mong muốn bước sang năm mới Tân Mão Đảng bộ và nhân dân xã Hùng Sơn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phát huy tốt tiềm năng của xã, khắc phục khó khăn để xây dựng xã Hùng Sơn ngày càng giàu mạnh; đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chúc nhân dân xã Hùng Sơn, nhất là hộ nghèo, gia đình chính sách đón tết Tân Mão vui vẻ, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. Nhân dịp này đ/c Bùi Văn Hải và các đ/c lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND huyện và các doanh nghiệp đã tặng 50 chiếc áo ấm cho các cụ cao tuổi và  các phần quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn xã Hùng Sơn trong dịp tết Tân Mão.

Đ/c Hoàng Văn Kiên – Chủ tịch UBND xã Hùng Sơn cho biết, trong dịp tết Tân Mão thực hiện cuộc vận động tết vì người nghèo UB MTTQ xã và Hội chữ thập đỏ phát động cuộc vận động đã thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân và các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm  tham gia. Đến hết ngày 25 tết quỹ vì người nghèo và quỹ chữ thập đỏ của xã đã vận động được gần 40 triệu đồng, 50 áo ấm chủ yếu là của các doanh nghiệp như : Cục Đăng kiểm Việt Nam, Công ty Cổ phần May Bắc Giang; Công ty cổ phần cơ khí và xây dựng CPT và nhiều doanh nghiệp khác. Từ nguồn quỹ vận động được đón tết Tân Mão 100 % số hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Hùng Sơn được nhận quà tết.

Chủ tich UBND tỉnh Bùi Hải trao quà Tết

Bí thư Huyện ủy Nguyễn Tiến Cơi trao quà Tết cho các gia đình chính sách xã Hùng Sơn

Lãn đạo tỉnh và huyện với các gia đình chính sách

Bài và ảnh Đức Trung

 

Related Articles

Leave a Comment