Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh bậc Tiểu học tại Hiệp Hòa.

Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh bậc Tiểu học tại Hiệp Hòa.

by HiephoaNet

Chiều ngày 26/11/2010, tại Nhà văn hóa huyện Hiệp Hòa, Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp tỉnh ( vòng thực hành) bậc tiểu học chu kỳ 2009 – 2011.

Dự khai mạc có lãnh đạo Sở Giáo dục- Đào tạo Bắc Giang, Ban giám khảo, lãnh đạo phòng Giáo dục Hiệp Hòa và 134 thí sinh là giáo viên bậc Tiểu học của 3 huyện: Hiệp Hòa, Tân Yên, Yên Thế.

Theo quy định, mỗi thí sinh phải dạy 2 tiết. Trong đó có 1 tiết phải sử dụng công nghệ thông tin. Các thí sinh phải chủ động chuẩn bị thiết bị phục vụ cho giờ dạy của mình như máy vi tính và máy chiếu. Bài thi được bốc thăm ngẫu nhiên, khách quan.

Giám khảo của Hội thi được tuyển từ các giáo viên giỏi cấp tỉnh năm trước. Đây là kỳ thi mở, giám khảo biết bài đang chấm là của ai và thí sinh cũng biết ai là người quyết định số phận của mình. Vì vậy Ban giáo khảo phải làm việc hết sức khách quan, vô tư mới hy vọng chon được giáo viên vừa có ”Danh hiệu”, vừa có ”Thương hiệu”.

Hội thi được tổ chức tại trường Tiểu học Thị trấn Thắng, Tiểu học Đức Thắng số 1, bắt đầu từ ngày 29/11 và kết thúc ngày 3/12/2010.

Ban tổ chức phổ biến quy chế Hội thi

Toàn cảnh Hội trường

Thí sinh bốc thăm bài thi

Thí sinh trao đổi bài thi sau bốc thăm

Trần Tuấn Lê

Related Articles

Leave a Comment