Home Quảng cáo Thường Thắng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam

Thường Thắng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam

by HiephoaNet

Chiều 14/10/2010, tại hội trường UBND xã Thường Thắng, Hội Nông Dân xã Thường Thắng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam. Dự lễ kỷ niệm có đ/c Nguyễn Tiến Soạn, Chủ tịch Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa, các đ/c trong Đảng ủy, UBND xã, các Ban, ngành, đoàn thể xã, chi ủy các chi bộ, Trưởng, phó thôn, cán bộ và hội viên tiêu biểu của Hội Nông Dân toàn xã. Đọc diễn văn kỷ niệm, đ/c Đặng Thị Lan, Chủ tịch Hội Nông Dân xã đã ôn lại truyền thống 80 năm của giai cấp nông dân Việt Nam. Diễn văn đã nêu rõ: ở từng thời kỳ cách mạng Hội nông dân Việt Nam nói chung, Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa, xã Thường Thắng nói riêng luôn đóng vai trò quan trọng cho mọi thắng lợi của cách mạng cả nước, của huyện, của xã. Đặc biệt trong khởi nghĩa tháng 8 năm 1945, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, nông dân Hiệp Hòa đã đóng góp quyết định vào việc khởi nghĩa giành chính quyền đầu tiên ở tỉnh và cả nước. Ngày nay, trong sự nghiệp đổi mới, Hội Nông Dân đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới theo chủ trương của Đảng và Nhà Nước.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đ/c Nguyễn Tiến Soạn đã ghi nhận và biểu dương thành tích của Hội Nông Dân xã Thường Thắng trong 10 năm qua luôn luôn là một trong những  đơn vị vững mạnh của Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa. Đ/c cũng nhắc Hội Nông Dân xã Thường thắng không được chủ quan, thỏa mãn mà cần tiếp tục phấn đấu giữ vững phong trào.

Điều phấn khởi là chính những đại biểu nông dân sản xuất giỏi lại có những tiết mục văn nghệ hay chào mừng Ngày truyền thống 80 năm vẻ vang của Hội.

Dưới đây là một số hình ảnh lễ kỷ niệm.

Đ/c Nguyễn Tiến Soạn, Chủ tịch Hội ND huyện tặng hoa BTC lễ kỷ niệm

Đ/c Đặng Thị Lan, CT Hội ND xã đọc diễn văn kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Thị Dung, Huyện ủy viên, phó Bí thư Đảng ủy xã phát biệu

Đ/c Trần Chi, Bí thư ĐU cùng đ/c Nguyễn Tiến Soạn trao Kỷ niệm chương của TW Hội NDVN cho chị Nguyễn Thị Ái, UVBCH Hội ND xã

Hát mừng ngày kỷ niệm

Bài và ảnh Nguyễn Thế Tính.

Related Articles

Leave a Comment