Home Tin TứcKinh tế Đi dự Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Đi dự Lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

by HiephoaNet

Thật bất ngờ, tôi tham gia dự thi tìm hiểu truyền thống 80 năm của Hội Nông Dân Việt Nam chỉ mang tinh thần là trách nhiệm của một hội viên được chi hội trưởng “giao nhiệm vụ”; tham gia cho có phong trào thôi. Không ngờ lại được giải khuyến khích. Sáng nay tôi được mời đi dự lễ kỷ niệm Ngày truyền thống 80 năm  của Hội Nông Dân Việt Nam do Hội Nông Dân tỉnh Bắc Giang tổ chức tại thành phố Bắc Giang và nhận giải thưởng.

Cũng thật vui, đoàn đại biểu Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa có 9 người được mời đi dự, trong đó, đ/c Nguyễn Thị Hoa phó Bí thư Huyện Ủy, phó Chủ tịch UBND huyện và đ/c Lương Hữu Kỳ, nguyên là ủy viên BCH Hội Nông Dân tỉnh là đại biểu khách mời. Còn lại 7 người thì 5 người được mời nhận giải cuộc thi, gồm 3 đ/c cán bộ Hội Nông Dân huyện, đ/c Trần Văn Định ở xã Đông Lỗ và tôi.

Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa lại là 1 trong 5 đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới được Hội Nông Dân tỉnh tặng Bằng khen; và cũng là đơn vị được giải 3 tập thể trong cuộc thi tìm hiểu truyền thống 80 năm của Hội Nông Dân Việt Nam – đơn vị duy nhất được mời phát biểu tại lễ kỷ niệm. Đ//c Nguyễn Tiến Soạn, Chủ tịch Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa còn cho tôi biết thêm một tin vui, ngày 10/10/2010, tham gia giải cầu lông kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam do Hội Nông Dân tỉnh Bắc Giang tổ chức, Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa có 3 cặp tham gia thi đâu (trong đó có 3 cán bộ Hội cơ sở xã) đã giành 2 giải nhất, 1 giải ba.

Theo bài phát biểu của đ/c Nguyễn Tiến Soạn tại lễ kỷ niệm thì Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa đã tiến bộ vượt bậc, đạt nhiều thành tích từ năm 2008 đến nay. Tôi đang tìm hiểu tài liệu để giới thiệu với các bạn vào một bài sau.

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn đại biểu Hội Nông Dân huyện Hiệp Hòa tại lễ kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Hội Nông Dân Việt Nam sáng 11/10/2010.

Lẵng hoa của đoàn đại biểu Hội ND Hiệp Hòa tặng lễ kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Tiến Soạn phát biểu tại lễ kỷ niệm

Đ/c Nguyễn Thị Hoa (thứ tư bên phải sang), phó Bí thư Huyện Ủy được tặng Kỷ niệm chương của Hội Nông Dân Việt Nam

Hội ND Hiệp Hòa (người số 1 bên phải) cùng 4 đơn vị nhận Bằng khen về phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới

Hội ND Hiệp Hòa (sô 1 bên phải) nhận giải 3 tập thể tham gia cuộc thi 80 năm truyền thống Hội NDVN

Nguyễn Thế Tính.

Related Articles

Leave a Comment