Trang chủ Tin TứcKinh tế Trường THCS Đức Thắng triển khai Tháng an toàn giao thông năm2010

Trường THCS Đức Thắng triển khai Tháng an toàn giao thông năm2010

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện triển khai Tháng an toàn giao thông năm 2010 với chủ đề” Văn hóa giao thông vì sự an toàn của thanh thiếu nhi và cộng đồng”, sáng nay, trong khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu, tuần đầu của năm học mới, thầy và trò trường THCS Đức Thắng phối hợp với Đảng, chính quyền và các đoàn thể của địa phương đã tổ chức trọng thể lễ ra quân hưởng ứng Tháng an toàn giao thông năm 2010.

Tới dự buổi lễ này có ông Phạm Ngọc Ban, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Đức Thắng, ông Nguyễn Đức Tâm, trưởng công an xã cùng đông đủ các ông, bà là bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại biểu của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thay mặt cho Ban An toàn giao thông xã, ông Nguyễn Đức Tâm đã phát động Lễ ra quân trong toàn địa phương, đồng thời nêu lên một số những giải pháp cụ thể để thực hiện tốt chủ đề” Văn hóa giao thông vì sự an toàn của thanh thiếu nhi và cộng đồng”. Sau đó, anh Nguyễn Quang Hòa, thay mặt cho tuổi trẻ xã Đức Thắng phát biểu, thể hiện quyết tâm, vai trò xung kích của thế hệ trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ này. Ông Phạm Ngọc Ban, thay mặt cho Đảng ủy, UBND xã đã có ý kiến chỉ đạo các ngành, các cấp, các đoàn thể quần chúng trong toàn địa phương về việc thực hiện những yêu cầu nội dung cụ thể của đợt ra quân lần này.

Buổi Lễ ra quân hưởng ứng tháng An toàn giao thông đã kết thúc trong rực rỡ cờ hoa, biểu ngữ, bước đầu tạo khí thế phấn khởi trong quá trình thực hiện An toàn giao thông, vì hạnh phúc của chính mình và của mọi người!


Chào cờ – khai mạc Lễ ra quân


Ông Nguyễn Đức Tâm, phát động lễ ra quân

Anh Nguyễn Quang Hòa, Bí thư đoàn xã phát biểu ý kiến

Ông Phạm Ngọc Ban, Chủ tịch UBND xã Đức Thắng phát biểu chỉ đạo

Học sinh  trường THCS Đức Thắng trong lễ ra quân

Các đại biểu tham dự Lễ ra quân

Các cô giáo trường THCS Đức Thắng trong Lễ ra quân

Trần Văn Thanh, 6/9/2010.

Bài liên quan

Gửi bình luận