Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Lễ khai giảng năm học mới ở Trường THCS Thị trấn Thắng

Lễ khai giảng năm học mới ở Trường THCS Thị trấn Thắng

by HiephoaNet

Cùng với hàng triệu học sinh cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2010, Trường THCS Thị Trấn Thắng đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2010-2011.  Đến dự  có đại lãnh đạo của Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo của Phòng GD&ĐT, đại biểu các ban ngành đoàn thể địa phương, đại diện hội cha mẹ học sinh, công ty thép Việt Sin, doanh nghiệp VLXD Sơn Uyên, công ty TNHH Hoàng Hà…

Nhà giáo ưu tú Chu Thị Hợp – Hiệu trưởng nhà trường đã  đọc diễn văn khai mạc  chào mừng năm học mới. Các đại biểu và các em học sinh nhận được tin vui: Năm học 2009 – 2010, trường THCS Thị trấn Thắng vinh dự được công nhân là đơn vị Lá cờ đầu của Giáo dục Hiệp Hòa.

Cô Hiệu trưởng cũng nhấn mạnh: năm học mới 2010-2011, bên cạnh những thuận lợi cơ bản Nhà trường cũng gặp không ít khó khăn, thách thức. Song với quyết tâm và nguồn lực hiện có thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được và đầu tư tăng cường cơ sở vật chất – điều kiện đảm bảo chất lượng giáo dục nhằm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu đã đề ra.

Chia vui với nhà trường, ông Nguyễn Xuân Trường – Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Thắng đã ghi nhân những thành tích mà thầy và trò trường THCS Thị Trấn Thắng đạt được trong năm học vừa qua, tin tưởng rằng trong năm học mới này sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được nhằm xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

Ông Duơng Quang Thanh – phó bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng năm học mới.

Đại biểu học sinh nhà trường, em Phạm Hồng Minh đã phát biểu thể hiện quyết tâm khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tin tưởng của các đại biểu và toàn thể cán bộ,  giáo viên công nhân viên và HS bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng

Baì và ảnh Nguyễn Ngọc Phương, 5/9/2010

 

Related Articles

Leave a Comment