Home Tin TứcKinh tế Lời thú nhận của sản phụ mang “bầu 21 tháng”

Lời thú nhận của sản phụ mang “bầu 21 tháng”

by HiephoaNet

(VTC News) – “Tôi biết câu chuyện tôi thú nhận thật khó tin vì cho tới giờ ngay chính bản thân tôi vẫn không lý giải nổi vì sao trong một thời gian dài như vậy tôi có thể nói dối được gia đình và khi không thể giấu tiếp được nữa, mọi chuyện vỡ lở tôi lại không thể hiểu được tôi bị như vậy là do đâu. Tôi không hiểu tại sao việc tôi làm, tôi gây ra mà tôi lại không nhớ lại được. Tôi đã làm mất đi niềm tin của những người thân… Tôi chỉ có một mong ước được chồng tôi, gia đình nội ngoại tha thứ cho tội lỗi này… Tôi khát khao được làm mẹ!” Chị Nguyễn Thị Chiến ở Hiệp Hòa, Bắc Giang, người được cho là sản phụ mang bầu 21 tháng đã thú nhận về sự thật việc mang bầu của mình với phóng viên VTC News.

Vào những ngày cuối tháng 8/2010, sau khi những loạt bài về sản phụ mang bầu 21 tháng ở Bắc Giang được đăng tải trên VTC News thì bất ngờ phóng viên nhận được tin nhắn từ số điện thoại của sản phụ Nguyễn Thị Chiến tâm sự về sự thật việc mang bầu 21 tháng của mình.

Hơn 30 dòng tin chứa đầy âu lo và day dứt gửi đến điện thoại của PV trực tiếp thực hiện bài viết này. Chị tâm sự về cuộc sống hôn nhân của mình cũng người chồng chị hết mực thương yêu. Trải qua những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, anh chị đã đến được với nhau: “Nhưng ông trời đã không thương cho phận tôi, tôi cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường và khát khao lớn lao nhất của tôi là được làm mẹ, nhưng sao ông Trời không cho tôi điều đó”.

Với khát khao được làm mẹ, sau lần sảy thai chị Chiến đau khổ đến tột cùng. Và cũng từ đó chị đã biết được sự thật rằng chị sẽ mãi không thể mang bầu trở lại. Nhưng chị đã giấu chồng và gia đình về việc này. Người phụ nữ này âm thầm đi khám thai lại một mình để biết rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Như “người chết vớ được cọc”, trong lúc chờ đợi trong vô vọng ở phòng khám thì Chiến nghe được câu chuyện của hai sản phụ hiếm muộn đi khám thai cùng mình đang trao đổi số điện thoại về một “ông thầy” có thể giúp mình cầu thai để có con. Chị đã ghi lại số điện thoại này và gọi điện cho người đàn ông đó.

Vị “bác sĩ” này vui vẻ nhận lời giúp Chiến nhưng với một điều kiện: phải giấu kín chuyện cầu thai này cho đến khi sinh con. Chiến đành lòng nhận lời với hy vọng: “còn nước còn tát”. Nhưng điều người phụ nữ này không ngờ tới là quãng thời gian chờ đợi lại dài lâu đến tuyệt vọng như thế.

Chị Chiến với cái bụng bầu rất to.

Sau lần cầu thai đó, một thời gian sau Chiến thực sự ngạc nhiên khi thấy bụng mình cứ to dần lên. Ngỡ rằng lời cầu thai đã linh ứng, Chiến vui mừng khôn xiết. Cả gia đình bên nội, bên ngoại cũng mừng vui cho vợ chồng anh chị Tuấn – Chiến. Cũng trong thời gian này, anh Tuấn phải đi công tác xa thường xuyên, một mình chị với cái bụng cứ to dần lên.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Sau một vài lần đi khám thai, Chiến hiểu rằng mình không mang thai và liệu pháp của vị bác sĩ kia chỉ mang lại cho chị một hình dáng giống một phụ nữ đang mang bầu.

Nhưng để làm vui lòng gia đình, Chiến mua những giấy tờ về kết quả khám thai tại một số phòng khám tư.

Điều mong muốn nhất của chị là khát khao có được một đứa con cho chồng, khát khao được làm mẹ, như bao người phụ nữ bình thường khác.

Bà Thược mẹ chồng chị Chiến chia sẻ với PV về việc con dâu mang bầu 21 tháng.

Những dòng tin nhắn cuối cùng của chị Chiến cho chúng tôi đẫm đầy nước mắt: “Tôi đã lừa dối chồng, lừa dối gia đình chồng, lừa dối bố mẹ đẻ của tôi. Tôi không phải là một người con tốt, một người vợ tốt. Giờ đây tôi đang vô cùng đau khổ, lương tâm tôi cắn dứt, lòng tôi đau quặn xé…Tôi đã làm mất đi niềm tin của những người thân… Tôi chỉ có một mong ước là được chồng tôi, gia đình nội ngoại tha thứ cho tội lỗi này…Tôi khát khao được làm mẹ…!”.

Sau những chuyện vừa xảy ra, chị Chiến rất mong muốn được sự tha thứ của tất cả mọi người đã theo dõi về câu chuyện của mình: “Nếu ai đó ở trong hoàn cảnh như tôi có lẽ sẽ phần nào hiểu được khát khao mong muốn trở thành một người mẹ của người phụ nữ. Những điều tôi nói dối gia đình tôi và mọi người có lẽ sẽ không thể tha thứ. Những ngày tháng đã qua tôi đã luôn sống trong tâm trạng lo âu, sợ sệt. Nhưng lần cuối cùng tôi mong được sự bình an cho cuộc sống này. Cầu cho gia đình chồng tôi, bố mẹ đẻ và những người thân của tôi hạnh phúc và bình yên…”

Dương Lãng Hoàng – 01/09/2010 08:01

Related Articles

Leave a Comment