Home Tin TứcKinh tế Đại hội đại biểu Đảng bộ Hiệp Hòa lần thứ 22 thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đảng bộ Hiệp Hòa lần thứ 22 thành công tốt đẹp

by HiephoaNet

18 giờ ngày 18/8/2010, BCH nhiệm kỳ 2010 – 2015 tiến hành phiên họp đầu tiên để bầu Ban Thường vụ Huyện Ủy và các chức danh Bí thư, Phó Bí thư. Giờ đầu buổi làm việc sáng 19/8/2010, Đoàn Chủ tịch Đại hội đã báo cáo kết quả phiên họp thứ nhất của BCH khóa mới. Hội nghị đã bầu 13 đ/c vào Ban Thường vụ Huyện ủy. Đ/c Nguyễn Tiến Cơi được bầu làm Bí thư Huyện ủy, 2 đ/c Nguyễn Thị Hoa (phó Chủ tịch UBND huyện) và đ/c Dương Quang Thanh đã được bầu làm phó Bí thư Huyện ủy.

Kết thúc phần thảo luận bổ sung ý kiến vào các văn kiện, Đại hội đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII. Theo quyết định của BTV Tỉnh Ủy, Đảng bộ huyện Hiệp Hòa được cử 27 đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh. Theo đề xuất của Đaòn Chủ tịch, Đại hội quyết định bầu thêm 1 đại buểu dự khuyết. Đại hội đã tiến hành bầu một lần được 27 đại biểu chính thức và 1 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh.

Sau khi biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội của Đoàn thư ký và Chương trình thi đua thực hiện Nghị quyết Đại hội do Đoàn Chủ tịch trình bày, Đại hội đã kết thúc, bế mạc trong niềm phấn khởi, vui mừng của tất cả các đại biểu. Đại hội đã thành công tốt đẹp.

Trong diễn văn bế mạc Đại hội, đ/c Bí thư Huyện ủy đã hoan nghênh và cảm ơn “các cơ quan thông tin báo chí, đặc biệt là trang thông tin hiephoa.net đã  về dự và đưa tin kịp thời về Đại hội”. Đ/c Bí thư và 2 đ/c phó Bí thư Huyên ủy đã chụp ảnh với đại diện của hiephoa.netBTV Phương Nhung và CTV Nguyễn Thế Tính – tác giả các bài viết về Đại hội.

Đoàn Chủ tịch báo cáo kết quả bầu BTV và các chức danh

Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ tỉnh

Đại hội tặng hoa các đ/c ủy viên BCH khóa XXI không tham gia BCH khóa XXII

Bế mạc Đại hội

Các đ/c lãnh đạo Huyện ủy chụp ảnh với đại diện Trang thông tin điện tử hiephoa.net. Từ trái: BTV Phương Nhung, PBT Nguyễn Thị Hoa, BT Nguyễn Tiến Cơi, PBT Dương Quang Thanh, CTV Nguyễn Thế Tính.

Bài và ảnh Nguyễn Thế Tính.

 

Related Articles

Leave a Comment