Home Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Anh Trần Tuấn Hiệp được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen tại Lễ tuyên dương “Những gương sáng thầm lặng vì cộng đồng”

Anh Trần Tuấn Hiệp được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen tại Lễ tuyên dương “Những gương sáng thầm lặng vì cộng đồng”

by HiephoaNet

Chiều 28/11, tại Hà Nội, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tuyên dương “Những gương sáng thầm lặng vì cộng đồng” .

Tại đây, 400 cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho cộng đồng trong lĩnh vực an sinh xã hội đã được tuyên dương. Tỉnh Bắc Giang có 2 cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 5 cá nhân được Bộ trưởng Bộ Lao động- TB&XH tặng Bằng khen. Trong đó, cá nhân anh Trần Tuấn Hiệp (sn 1992), Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Hiện nay, đời sống xã hội ngày càng xuất hiện nhiều tấm gương sáng trong việc đóng góp, xây dựng cho cộng đồng. Điều này cho thấy, sự cải thiện ngày càng lớn trong đời sống an sinh xã hội, đặc biệt là những hoạt động thiện nguyện, nhân đạo. Do đó, 400 cá nhân được tuyên dương là những người tiêu biểu nhất, có nhiều đóng góp cho việc thiện nguyện trong cộng đồng. Việc tuyên dương cá nhân tiêu biểu vì cộng đồng là dịp để xã hội cổ vũ và nhân rộng hơn các hành động tốt đẹp, từ thiện và nhân áí. Đây là sự kiện lớn và lần đầu tiên được tổ chức, tôn vinh với số lượng lên tới 400 cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp trong cộng đồng ở lĩnh vực an sinh xã hội như: Bảo trợ xã hội, giảm nghèo, bình đẳng giới, phòng, chống tệ nạn xã hội, y tế…

Lễ tuyên dương cũng là hoạt động của ngành Lao động- Thương binh và Xã hội nhằm hưởng ứng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, kỷ niệm 10 năm ngày Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 32/2020/QĐ-TTg ngày 25/3/2010 phê duyệt Đề án phát triển công tác xã hội giai đoạn 2010 – 2020 (Đề án 32), đánh dấu mốc quan trọng của ngành công tác xã hội tại Việt Nam.

Phương Nhung hiephoa.gov

Related Articles

Leave a Comment