Trang chủ Tin TứcKinh tế Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hiệp Hòa lần thứ XXI thành công tốt đẹp

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hiệp Hòa lần thứ XXI thành công tốt đẹp

Đăng bởi HiephoaNet

Trong 2 ngày 19 và 20 tháng 7, Hiệp Hòa đã long trọng tổ chức đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2012- 2017

Tới dự có các đồng chí Nguyễn Tiến Cơi- Bí thư Huyện ủy;  Nguyễn Thị Kim Dung- phó Bí thư Tỉnh đoàn, Dương Quang Thanh- phó Bí thư TT Huyện ủy, các đồng chí trong BTV, TT HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể trong huyện, bí thư ĐU các xã, thị trấn cùng 165 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đến từ các cơ sở đoàn trong huyện.

Với tinh thần đoàn kết sáng tạo, xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ Hiệp Hòa đã vươn lên, vượt qua khó khăn hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết đại hội Huyện Đoàn lần thứ XX đề ra, trong đó: công tác tuyên truyền giáo dục của Đoàn từng bước được đổi mới, Các phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế- xã hội và tổ quốc”; “Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp” đã trở thành động lực thúc đẩy, khơi dậy “Ngọn lửa” nhiệt tình cách mạng trong thanh niên vào các hoạt động học tập, lao động sản xuất; Công tác xây dựng tổ chức Đoàn được tăng cường, chất lượng các cơ sở đoàn được nâng lên, từng bước đáp ứng nhiệm vụ trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn hiện nay. Từ những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện Hiệp Hòa đã góp phần tích cực trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh mà nghị quyết đại hội đảng các cấp đã đề ra. Chính vì vậy mà Đoàn thanh niên Hiệp Hòa nhiều năm liền đạt danh hiệu vững mạnh và vững mạnh xuất sắc, được BTV tỉnh đoàn Bắc giang tặng cờ thi đua, được trung ương đoàn, Trung ương hội liên hiệp thanh niên, tỉnh đoàn Bắc giang, UBND huyện Hiệp Hòa tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Với kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2012- 2017 tuổi trẻ Hiệp Hòa quyết tâm thực hiện tốt các phong trào do Trung ương đoàn, Tỉnh đoàn Bắc Giang phát động. Tập trung xây dựng tổ chức cơ sở đoàn ngày càng vững mạnh, tích cực hơn nữa trong công tác đoàn tham gia xây dựng đảng và hệ thống chính trị, chú trọng bồi dưỡng cán bộ trẻ, giới thiệu nguồn cho đảng, xứng đáng là tuổi trẻ trên quê hương anh hùng.

Tới dự và chỉ đạo đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung- phó Bí thư tỉnh đoàn, đồng chí Dương Quang Thanh- phó Bí thư TT Huyện ủy Hiệp Hòa đã phát biểu ý kiến, các đồng chí đều vui mừng trước sự cố gắng và những thành tích mà tuổi trẻ Hiệp Hòa phấn đấu đạt được trong nhiệm kỳ qua. Cũng trong lời phát biểu của mình các đồng chí mong muốn rằng Đoàn viên thanh niên Hiệp Hòa cố gắng phát huy vai trò của tuổi trẻ trong mọi lĩnh vực, luôn là lực lượng xung kích tình nguyện, đi đầu trong mọi phong trào. Mặt khác các cấp bộ đoàn cần đổi mới nội dung hoạt động, bám sát sự chỉ đạo của đảng, đoàn cấp trên, vận dụng một cách linh hoạt vào tình hình thực tiễn ở cơ sở. Cần tăng cường công tác tham mưu, và tranh thủ sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền các cấp đưu phong trào đoàn ngày càng phát triển và đạt được nhiều kết quả hơn nữa.

Tại đại hội đã bầu 31 đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất chính trị và đạo đức vào ban chấp hành khóa mới và 9 đồng chí vào Ban thường vụ huyện Đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017. Theo đó đồng chí Hoàng Trung Hiếu giữ chức bí thư Huyện Đoàn, 2 đồng chí Nguyễn Hải Lý và Nguyễn Trường Giang giữ chức phó bí thư Huyện Đoàn. Đồng thời đại hội cũng bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên vào thời gian tới.

ĐC Nguyễn Quang Chính, Huyện ủy viên, Bí thư Huyện đoàn đọc báo cáo

Đại biểu

ĐC bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng đại hội

ĐC Nguyễn Thị Kim Dung, phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu

ĐC Phó Bí thư Huyện ủy phát biểu

Đoàn đại biểu Thiếu niên đến chúc mừng đại hội

Mai Anh- Đài TT Hiệp Hòa

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận