Trang chủ Tin TứcKinh tế Thị trấn Bích Động tổ chức diễn tập Phòng chống lụt bão – Tìm kiểm cứu nạn năm 2012

Thị trấn Bích Động tổ chức diễn tập Phòng chống lụt bão – Tìm kiểm cứu nạn năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 18/7/2012, TT Bích Động huyện Việt Yên tổ chức diễn tập công tác Phòng chống lụt bão – Tìm kiếm cứu nạn năm 2012. Tới dự có Lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang, Huyện Việt Yên và Ban chỉ huy quân sự huyện.

Sau khi nghe thông báo tình hình thời tiết, khí hậu thủy văn, chuyển cấp báo động, chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp, sãn sàng đối phó với tình huống lụt, bão. Ban chỉ huy PCBL TT BĐ đã họp khẩn cấp nghe các ban, ngành báo cáo tình hình để ra biện pháp xử lý.

Đảng uỷ TT Bích Động đã có phiên họp mở rộng đánh giá tình hình và ra NQ lãnh đạo chuyển địa phương vào tình trạng khẩn cấp để đối phó với tình huống lụt, bão. UBND TT BĐ đã tổ chức họp triển khai giao nhiệm vụ cho các Ban, ngành có liên quan, tổ chức hiệp đồng với lực lượng cơ động tham gia làm nhiệm vụ PCBL.

Ban chỉ đạo cuộc diễn tập đã chỉ  huy thực hành xử lý mạch đùn tại đê Lái Nghiên khu vực thực binh Khu phố III TT Bích Động. Thực hành xử lý tình huống theo sự chỉ đạo kỹ thuật của cơ quan quản lý đê điều và sự điều hành của chỉ huy đơn vị. Cuộc diễn tập đã đạt kết quả như kế hoạch của Ban chỉ đạo đã đề ra.

Chủ tịch UBND huyện Việt Yên Nguyễn Văn Hạnh đã tổng kết, đánh giá kết quả cuộc diễn tập và khen thưởng cho tập thể và các xá nhân có thành tích trong công tác Diễn tập Phòng chống lụt, bão-Tìm kiếm cứu nạn của TT Bích Động năm 2012.

Ban chỉ đạo chỉ huy công tác Diễn tập Phòng chống lụt, bão năm 2012

Đảng uỷ, UBND Thị trấn Bích Động triển khai công tác diễn tập

Lực lượng Dân quân tham gia thực binh công tác Diễn tập xử lý mạch đùn tại chân đê.

Chủ tịch UBND huyện Việt Yên Khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích tham gia công tác diễn tập

Hoàng Thương

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận