Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Một thiếu nữ Hiệp Hòa tham gia đường dây ”đối lưu gái gọi”

Một thiếu nữ Hiệp Hòa tham gia đường dây ”đối lưu gái gọi”

Đăng bởi HiephoaNet

Triệt phá đường dây “đối lưu gái gọi”

Công an quận Kiến An, Hải Phòng phát hiện gần đây, xuất hiện một nhóm đối tượng thường xuyên môi giới, dẫn dắt gái mại dâm hoạt động tại địa bàn Hải Phòng. Qua xác minh, đây là đường dây “gái gọi”, liên quan nhiều đối tượng trên địa bàn Hải Phòng.

Trong đó, hai đối tượng cầm đầu có vai trò môi giới, dẫn dắt gồm: Nguyễn Thị Ngoan (tức Linh), SN 1987, ở số 16/136/173 Hàng Kênh, quận Lê Chân và Nguyễn Duy Khiêm, SN 1972, ở số 18/274 Lạch Tray, phường Lạch Tray, quận Ngô Quyền, Hải Phòng. Trong đó, Khiêm là đối tượng có 2 tiền án. Năm 1997, y phạm tội tang trữ trái phép chất ma tuý, bị TAND quận Ba Đình Hà Nội tuyên phạt 36 tháng tù giam. Năm 2003 Khiêm tái phạm tội danh cũ, bị TAND thành phố Hà Nội xử 7 năm, 6 tháng tù giam.

Tú bà Nguyễn Thị Ngoan.

Tú bà Nguyễn Thị Ngoan

Khiêm và Ngoan thường xuyên “chăn dắt” một số “ca ve”. Khi Ngoan không đáp ứng đủ “hàng” cho khách, thì gọi điện thoại báo cho Khiêm cung cấp. Khiêm lại điện thoại triệu tập “ca ve”, thuê taxi đưa đến địa điểm theo yêu cầu và nhận tiền từ trực tiếp từ Ngoan. Ngược lại khi Khiêm không đáp ứng đủ “hàng” cho khách, thì đã có Ngoan cung cấp…

Hai đối tượng này cứ thế thường xuyên liên kết với nhau “đối lưu” gái mại dâm, hình thành một đường dây gái gọi ở đất Cảng. Để đấu tranh triệt phá đường dây “gái gọi” nguy hiểm này, Công an quận Kiến An đã xác lập chuyên án 712M và giao cho Đội CSĐT tội phạm hình sự chủ công thực hiện.

Sau một thời gian trinh sát thu thập tài liệu, 17giờ20’ ngày 10-7-2012, các trinh sát bắt quả tang tại các phòng 402, 403 và 404 nhà nghỉ VA, phường Bắc Sơn, quận Kiến An, 3 đôi nam nữ đang có quan hệ tình dục, trong đó có cả Nguyễn Thị Ngoan. Hai gái mại dâm còn lại gồm Hoàng huyền Thanh, SN 1991, ở quận Hải An, Hải Phòng và Nguyễn Thị Ngọc, SN 1992, ở huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang.

Điều đáng chú ý, hai gái mại dâm này đều có hoàn cảnh bố mẹ ly hôn, không được gia đình quan tâm giáo dục. Từ đó, chúng sớm bỏ học và trở thành những kẻ “lệch hộp” (sống lang thang). Ngay từ năm học lớp 11 phổ thông, Huyền Thanh đã chơi bời trác táng, có con, lấy chồng rồi theo lối mòn của bố mẹ cũng ly hôn. Không chịu lao động, lại là nô lệ của các trò game mạng, Huyền Thanh chọn con đường kiếm tiền bằng bán dâm “gái gọi” để ăn chơi. Còn Nguyễn Thị Ngọc, sau khi bố mẹ bỏ nhau, Ngọc cũng bỏ học luôn.

Do chơi bời, năm 2008 Ngọc bị một đường dây tội phạm lừa bán cho động mại dâm ở nước ngoài. Có cơ hội trở về nước, nhưng Ngọc không làm ăn chân chính, mà lại sa vào đường dây “gái gọi” của Nguyễn Thị Ngoan. Sau  khi bắt quả tang 6 đối tượng mua bán dâm, cơ quan điều tra củng cố tài liệu và 8h00’ ngày 11-7 đã bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Khiêm.

Trước đó, sáng 10-7, Trần Văn Mạnh, ở Hải Phòng, thay mặt cho hai người bạn gọi điện cho Nguyễn Thị Ngoan, đặt vấn đề mua dâm. Buổi chiều cùng ngày, tại quán café 137 đường Trường Chinh, quận Kiến An, Mạnh và Ngoan thoả thuận giá mỗi “gái gọi” là 1,5 triệu đồng. Để đủ “hàng”, Ngoan trực tiếp “tiếp khách” và điện thoại yêu cầu Nguyễn Duy Khiêm gọi thêm Hoàng Huyền Thanh. Chiều tối cùng ngày, khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng công Tan bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, mặc dù đều ngoan cố, quanh co, song cuối cùng các đối tượng cũng phải cúi đầu khai nhận hành vi vi phạm pháp luật. Trong phi vụ mua bán dâm này, Nguyễn Thị Ngoan trực tiếp nhận của khách 5 triệu đồng gồm 4,5 triệu tiền bán dâm của cả ba người và 500 nghìn đồng công môi giới của Ngoan. Thường Ngoan sẽ chỉ chi cho mỗi gái bám dâm 1 triệu đồng, số còn lại thị chiếm cả. Còn Huyền Thanh không được hưởng trọn 1 triệu đồng, vì phải chi cho Khiêm 250 nghìn đồng công Khiêm môi giới. Tuy nhiên, toàn bộ số tiền trên, Ngoan chưa kịp phân phát đã bị lực lượng công an thu giữ làm vật chứng vụ án. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh mở rộng án.

Theo Nam Hải (CATP)

 

Bài liên quan

Gửi bình luận