Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Thư bạn đọc chúc mừng Hiephoa.net

Thư bạn đọc chúc mừng Hiephoa.net

Đăng bởi HiephoaNet

Bạn đọc thân mến! Trang tin điện tử Hiephoa.net chỉ là diễn đàn của cộng đồng người Hiệp Hòa, không thuộc hệ thống báo chí chính thống của nhà nước. Tuy nhiên, nhân dịp ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 năm nay, Hiephoa.net nhận được rất nhiều thư chúc mừng, động viên  của bạn đọc từ khắp mọi miền Tổ quốc và trên thế giới. BBT xin cảm ơn các bạn. Chúng tôi coi đây là nguồn cổ vũ vô cùng lớn lao, để Hiephoa.net tiếp tục hoàn thành sứ mệnh cao cả của mình là góp phần xây dựng quê hương Hiệp Hòa ngày càng văn minh và giàu đẹp.

 

1. Bạn nguyenchanthanh@yahoo.com viết: “nhà báo là chiến sĩ”, “cây bút và trang giấy cũng là vũ khí”, Trang Hiephoa.net được định hướng từ cái tâm của người yêu quê hương Hiệp Hoà Bắc Giang, cái tâm của người viết bài , cái tâm của Ban biên tập luôn tuân thủ luật Báo chí và pháp luật Việt Nam..Tôi thật trân trọng cái tâm của Hiệphoa.nét, không kinh phí, không lợi nhuận, đến với nhau từ hai chữ: HIỆP HOÀ yêu thương..Viết cho HH.net là viêt cho chính mình, cái riêng nhỏ bé trong cái chung lớn hơn là Hiệphoa.net..Nhân ngày báo chí cách mạng VN xin chúc Ban biên tập, cộng tác viên và bạn đọc của HH.nét luôn đủ sức bay cao bay xa, hạnh phúc và thành đạt.

2. Bạn ndtrung1@yahoo.com viết: Là người Hiệp Hòa xa quê, hiện đang sinh sống tại thành phố cảng Marseille- thành phố lớn thứ 2 của nước Pháp, sau thành phố Pari, tôi vẫn thường xuyên theo dõi tình hình quê hương qua trang Hiephoa.net. Xin cảm ơn và chúc Hiephoa.net ngày càng phát triển.

3. Một bạn học sinh đang du học tại Nga có địa chỉ  victory_hptb@yahoo.com đã viết : Cảm ơn Hiephoa.net đã cho em biết được những tình hình kinh tế chính trị quan trọng đã và đang diễn ra trên quê hương Hiệp hòa. Nhân dịp ngày báo chí  Việt Nam, thay mặt cho những người con xa quê, em xin gửi đến BBT lời chúc mừng nhiệt liệt, chúc Hiephoa.net ngày càng phát triển!

4. Bạn duonguyen95@gmail.com đang lao động xuất khẩu tại Hàn Quốc thì viết: Kính gửi BBT Hiephoa.net, nhân dịp ngày Báo chí cách mạng Viet Nam 21-6, tôi xin gửi đến các anh chị trong BBT lời chúc mừng sức khỏe và hạnh phúc. Đã ba năm nay, tôi làm việc xa nhà, nhưng nhờ có Hiephoa.net…mà tôi cảm thấy khoảng cách giữa tôi và quê hương như gần lại rất nhiều….Xin cảm ơn Hiephoa.net!

5. Ngay sau khi bài báo được xuất bản, BBT tiếp tục nhận được thư chúc mừng của bạn Ngô thu Hương, một người Hiệp Hòa đang công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Nhớ lại thời gian cách đây cũng không xa nhưng có thể cũng được cho là “quá khứ”. Bởi thực ra tôi mới rời xa mảnh đất Hiệp Hòa yêu dấu quê tôi mới 15 năm. Mười lăm năm ấy với những người xa vùng quê thuần nông đến một thành phố được mệnh danh là “ Hoa lệ” như tôi biết bao nỗi nhớ nhung, bao điều mơ ước. Khi mới xa quê cuộc sống còn khó khăn,  điện thoại còn hạn chế nên mọi thông tin chỉ là trong tưởng tượng, có những lúc tôi cứ nghĩ không biết bây giờ khu chỗ nhà tôi ở ra sao? Có gì thay đổi không? Cả chỗ “Ông Tượng” nữa có gì khác đây?  Cảnh vật, con người thay da đổi thịt thế nào tất cả chỉ trong cảm nghĩ  còn sự thật thì phải chờ đợi có ai từ quê vào hoặc khi nào về quê mới thấy được.

Nhưng nay một sự chuyển mình của quê tôi tôi cảm thấy thật vinh danh, quê tôi đổi thay nhiều và cũng không cần cứ phải về quê tôi mới thấy được sự thay đổi ấy. Hàng ngày đều đặn cứ ngồi vào bàn làm việc là tôi không quên lướt qua hiephoa.net để xem thông tin của quê mình. Hiephoa.net đã như một bữa ăn sáng  không thể thiếu đối với tôi. Nhân kỷ niệm ngày Nhà Báo tôi không biết nói gì hơn chỉ biết gửi tới hiephoa.net lời cảm ơn chân thành và lời chúc cho toàn thể Anh chị em trong Ban biên tập của hiephoa.net một lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và may mắn. Chúc cho “bữa ăn sáng” của tôi ngày càng đảm bảo chất lượng và số lượng.

BBT tổng hợp

Bài liên quan

Gửi bình luận