Trang chủ Tin TứcKinh tế Việt Yên: Hội Phụ nữ tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông

Việt Yên: Hội Phụ nữ tổ chức Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 8/6, Hội LHPN huyện phối hợp với Ban An toàn giao thông tổ chức hội thi “Tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông năm 2012”. Về dự hội thi có các đồng chí đại diện Ban ATGT và Hội LHPN tỉnh Bắc Giang; TT HĐND, UBND huyện Việt Yên, thường trực Ban ATGT huyện, các đồng chí thành viên ban ATGT, các thí sinh tham gia dự thi và đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ ở các địa phương.

Qua các vòng thi ở ba cụm, ban tổ chức đã lựa chọn được 6 đội xuất sắc nhất, đại diện cho 19 xã thị trấn về tham dự hội thi cấp huyện. Đó là các đội Quang Châu, Bích Sơn, TT Nếnh, Hồng Thái, Nghĩa Trung và Việt Tiến.

Mỗi đội phải trải qua ba phần dự thi đó là: Màn chào hỏi tự giới thiệu về thành viên của đội mình và các hoạt động tuyên truyền, vận động tham gia đảm bảo trật tự ATGT tại địa phương; Tìm hiểu kiến thức về an toàn giao thông, bằng hình thức trắc nghiệm, mỗi đội sẽ trả lời 5 câu hỏi, chọn các đáp án đúng do ban tổ chức đưa ra; phần thi tiểu phẩm, các đội tự lựa chọn nội dung, xây dựng kịch bản thể hiện tiểu phẩm của mình về lĩnh vực đảm bảo an toàn giao thông và ứng xử có văn hoá khi tham gia giao thông.

Hội thi tuyên truyền viên giỏi về an toàn giao thông năm 2012 ở huyện Việt Yên là hoạt động thiết thực của các cấp hội phụ nữ trong huyện để hứng năm an toàn giao thông và giúp cho mọi người tiếp cận, tìm hiểu sâu về luật giao thông đường bộ, đồng thời vận dụng có hiệu quả khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông cho người dân.

Kết thúc hộị thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Quang Châu, Nhì đội Thị trấn Nếnh, hai giải ba thuộc về các đội Hồng Thái, Bích Sơn và hai giải khuyến khích thuộc về các đội Nghĩa Trung và Việt Tiến.

Hoàng Thương

Bài liên quan

Gửi bình luận