Trang chủ Tin TứcKinh tế Huyện đoàn Hiệp Hoà hoàn thành Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017

Huyện đoàn Hiệp Hoà hoàn thành Đại hội Đoàn cấp cơ sở nhiệm kỳ 2012-2017

Đăng bởi HiephoaNet

Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy Đảng địa phương và cơ quan Huyện đoàn, tính đến 22/4/2012 có 26/26 xã đã tiến hành Đại hội và thành công tốt đẹp.

Sự thành công của Đại hội đoàn cấp cơ sở là kết quả của quá trình phối hợp chặt chẽ giữa lãnh đạo cấp ủy Đảng cơ sở với huyện đoàn Hiệp Hoà từ các bước quán triệt , phổ biến hướng dẫn, tiến trình Đại hội của đoàn cấp trên.

Đại hội đoàn cấp cơ sở đã thành công tốt đẹp. Trong tổng số 26/26 xã thị trấn đã bầu được 292 đồng chí vào Ban chấp hành đoàn các xã. Đại hội đoàn cơ sở thực sự đã là đợt sinh hoạt chính trị lớn của tổ chức đoàn; qua đó tạo bầu không khí đoàn kết, vui tươi trong toàn thể đoàn viên, thanh niên huyện nhà, thể hiện quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính tri của tổ chức đoàn, tạo tiền đề hướng tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Hiệp Hòa lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Xứng đáng với niềm tin của Đảng và nhân dân dành cho tuổi trẻ huyện nhà, xứng đáng với danh hiệu “Thanh niên thế hệ Hồ Chí Minh chủ nhân của thế ký XXI”.

Thực hiện: Văn Giang – BTG Huyện uỷ

 

Bài liên quan

Gửi bình luận