Trang chủ Tin TứcKinh tế Việt Yên tổ chức kiểm tra công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2012

Việt Yên tổ chức kiểm tra công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2012

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện chương trình công tác năm 2012, Ban tuyên giáo Huyện uỷ tổ chức kiểm tra công tác Tuyên giáo 6 tháng đâù năm 2012. Đoàn kiểm tra gồm có Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Lãnh đạo Đài Truyền thanh huyện và Lãnh đạo Phòng VH&TT. Thời gian kiểm tra đã được tiến hành từ ngày 28/5-31/5 năm 2012.

Trong đợt kiểm tra lần này, đoàn kiểm tra đã kiểm tra ở các Đảng bộ Vân Hà, Ninh Sơn, Hoàng Ninh, Thượng Lan, Tăng Tiến, Chi bộ khối Dân vận, Trung tâm y tế và chi cục thuế.

Các nội dung kiểm tra đó là việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ của công tác Tuyên giáo 6 tháng đầu năm 2012 và Chỉ thị 03 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Thông qua công tác kiểm tra lần này, Ban tuyên giáo Huyện uỷ đã giúp các cấp rút ra những kinh nghiệm trong công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Tuyên giáo; phát hiện ra những nhân tố mới, cách làm hay và hiệu quả; kịp thời biểu dương, nhân rộng những cá nhân, đơn vị làm tốt; phê bình, nhắc nhở những cá nhân, đơn vị thực hiện chưa tốt.

Hoàng Thương

Bài liên quan

Gửi bình luận