Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp, bỏ mặc giữa đường

Thiếu nữ 16 tuổi bị cưỡng hiếp, bỏ mặc giữa đường

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 30/5, TAND Hà Nội mở phiên xử Lê Minh Vương (28 tuổi, Đức Thắng, Hiệp Hòa, Bắc Giang), Nguyễn Văn Tuyển (29 tuổi, trú ở xã Trường Thịnh, huyện Ứng Hòa) về hành vi hiếp dâm trẻ em, cướp tài sản và Nghiêm Bá Anh (29 tuổi, huyện Ứng Hòa) cướp tài sản.

Bị hại là Tiên (16 tuổi, quê ở Bắc Kạn) và Thương (16 tuổi, ở Thanh Hóa). Phiên xử vắng cả hai bị hại, chỉ đại diện của Tiên có mặt.

Theo Viện Kiểm sát, tối 15/6/2011, Tuyển là tài xế taxi đón Vương và Bá Anh ở bến xe Hà Đông về khu trọ. Khi qua phố Đinh Tiên Hoàng, Tuyển dừng mua thẻ điện thoại thì gặp Tiên và Thương đang giằng co chiếc túi. Không quen biết nhưng Thương chạy tới nhờ Vương đang ngồi trên xe giải quyết hộ rồi chỉ vào Tiên bảo “con này ăn cắp tiền, vàng của em”. Thương kéo Tiên lên xe, ngồi ghế sau. Vương thay Tuyền cầm lái đến một địa điểm thuộc huyện Quốc Oai, rồi bắt Tiên lên ghế trước.

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Việt Dũng.

Các bị cáo tại tòa. Ảnh: Việt Dũng.

Vương tát Tiên, bắt cô bé cởi quần để khám và lấy được 1.650.000 đồng từ quần chip của Tiên. Khi cô bé thừa nhận lấy tiền của Thương, Vương đấm nạn nhân rồi cất tiền vào cốp xe. Sau đó, Vương vứt quần của Tiên, bắt cô bé ngồi lên đùi, sàm sỡ. Biết Vương lấy được tiền, Thương quay sang đòi, cũng bị Vương đè ngửa ra làm trò. Chưa hết, đến lượt Tuyển cũng nhảy vào giao cấu với Tiên. Gây án xong, cả bọn lái xe đến đoạn đường vắng rồi thả hai cô bé lúc rạng sáng.

Trước vành móng ngựa, Vương và Tuyển thừa nhận việc quan hệ tình dục với các nạn nhân nhưng cho rằng do hai cô bé tự nguyện. “Trước lúc giao cấu, hai cô bé còn đòi bị cáo cho tiền”, Vương và Tuyển khai. Vương được xác định bị nhiễm HIV từ 9 năm nay.

Khai nhận về việc bỏ mặc nạn nhân giữa “đồng không mông quạnh”, Vương nói: “Lúc Tuyển quan hệ với Tiên xong, máu chảy xối xả trên ghế nên bị cáo bảo cậu ta để cả hai cô bé xuống đường rồi té” nhưng Tuyền chối tội.

Theo chủ tọa phiên tòa, nếu Tiên không được cấp cứu kịp thời đã không khỏi nguy kịch. Giám định pháp y cho thấy, phần kín của nạn nhân bị rách 4 cm.

Ngồi phía dưới nghe các bị cáo khai nhận, đại diện của Tiên không khỏi bức xúc. Chị này tâm sự, Tiên có hoàn cảnh khó khăn, mẹ mất sớm. Bố, anh trai và chị suốt ngày lên rẫy, cô bé cặm cụi đi bộ hơn 4 km đường rừng để đến trường, tối mịt mới về nhà, ăn uống phải tự lo.

Tủi thân, vừa học xong lớp 9, Tiên bỏ về Hà Nội tìm kiếm việc làm. “Một phụ nữ bán hàng ăn ở bến xe Gia Lâm thấy Tiên lủi thủi nên thương tình, cho ăn ở, phụ giúp”, người thân của Tiên chia sẻ. Gần 8 tháng chạy bàn, quán ăn bị ngừng kinh doanh do phải trả lại mặt bằng. Tiên bơ vơ, lang thang ra khu vực hồ Hoàn Kiếm và gặp phải nhóm “yêu râu xanh”.

HĐXX đã tuyên phạt Vương 24 năm tù, Tuyển 22 năm cho cả hai tội Hiếp dâm trẻ em, cướp tài sản, Bá Anh 3 năm tội Cướp tài sản.

Việt Dũng

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

 

Bài liên quan

Gửi bình luận