Trang chủ Tin TứcKinh tế Tổng kết phong trào thi đua khối các huyện đồng bằng, trung du và thành phố năm 2011.

Tổng kết phong trào thi đua khối các huyện đồng bằng, trung du và thành phố năm 2011.

Đăng bởi HiephoaNet

Sáng 23/12 UBND huyện Hiệp Hòa tổ chứ hội nghị tổng kết phong trào thi đua khối các huyện đồng bằng ,trung du và thành phố năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ năm 2012. Đồng chí Nguyễn Hữu Chính- phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Dự hội nghị còn có ông Nguyễn Văn Nghĩa- phó giám đốc sở nội vụ tỉnh, bà Nguyễn Thị Hoa chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa cùng lãnh đạo UBND, phòng nội vụ của 6 huyện là Thành phố Bắc Giang, Việt yên, Hiệp Hòa, Tân Yên, Yên Dũng và Lạng Giang.

Hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước do UBND tỉnh phát động khối các huyện đồng bằng và thành phố đã tích cực hưởng ứng các nội dung ký kết giao ước thi đua và bám sát vào nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của từng địa phương. Đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi và rộng khắp trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, cải cách hành chính, xây dựng chính quyền , an ninh quốc phòng. Trong năm 2011 khối các huyện đồng bằng, trung du và thành phố  đã tích cực phát động phong trào thi đua trong các lĩnh vực ; đặc biệt trong lĩnh vực phát triển kinh tế ngày càng phát triển mạnh. Trong năm tốc độ tăng trưởng kinh tế của các huyện đều đạt và vượt kế hoạch đề ra, nhiều huyện có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao như Lạng Giang, Tân Yên, thành phố Bắc Giang.

Phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới  cũng được đẩy mạnh và đang dần đạt được những kết quả tích cực. Các phong trào thi đua trong lĩnh vực văn hóa xã hội tiêp tục được duy trì thường xuyên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục y tế, văn hóa, thể dục thể thao, giải quyết việc làm và thực hiện các chính sách an sinh xã hội.

Ngoài ra các huyện , thành phố còn thực hiện tốt phong trào thi đua trên lĩnh vực như nội Chính;cơ quan Đảng và Đoàn thể.

Trong công tác khen thưởng các huyện, thành phố trong khối đã được quan tâm thực hiện và có nhiều đổi mới, chất lượng đánh gía khen thưởng ngày một nâng lên. Đặc biệt  có nhiều tập thể cá nhân đã nỗ lực phấn đấu, hăng hái lập thành tích xuất sắc được tặng nhiều phần thưởng cao quý.  Năm 2011 cán bộ và nhân dân 2 huyện Lạng Giang và Thành phố Bắc Giang đã được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XIII và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

Cũng tại hội nghị tổng kết phong trào thi đua khối các huyện đồng bằng trung du và thành phố năm 2011 các đại biểu đã suy tôn được 3 huyện là Hiệp Hòa, Việt Yên và Lạng Giang  đề nghị UBND tỉnh tặng cờ thi đua.

Khánh Hòa

Bài liên quan

Gửi bình luận