Trang chủ Tin TứcKinh tế Đảng ủy xã Đông Lỗ tổ chức quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương IV

Đảng ủy xã Đông Lỗ tổ chức quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương IV

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện Nghị quyết số 12-NQ/TW, ngày 16/01/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”; Chỉ thị số 15-CT/TW ngày 24/02/2012 của Bộ Chính trị về việc thực hiện Nghị quyết; Kế hoạch số 19-KH/TU ngày 03/04/2012 của Tỉnh ủy và kế hoạch số 33-KH/HU ngày 26/04/2012 của Huyện ủy Hiệp Hòa về thực hiện Nghị quyết lần thứ IV Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI, sáng nay ngày 22 tháng 5 năm 2012, tại nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Đông Lỗ tổ chức quán triệt, thực hiện Nghị quyết Trung ương IV của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI.

Tham dự Hội nghị có đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy và hơn 300 đảng viên trong toàn Đảng bộ.

Trước khi bước vào Hội nghị, Đảng ủy đã long trọng tổ chức buổi lễ trao huy hiệu Đảng cho các đảng viên có 30- 40- 50 và 55 tuổi Đảng nhân dịp kỷ niệm 122 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2012).

Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy xã, Ông Trần Quang Do, Bí thư Đảng ủy đã triển khai tới Hội nghị các nội dung cơ bản của Nghị quyết. Trong đó, Nghị quyết đã khẳng định rõ mục tiêu: “Phải tạo được sự chuyển biến rõ rệt, khắc phục được những hạn chế, yếu kém trong công tác xây dựng Đảng, nhằm xây dựng Đảng ta thật sự là đảng cách mạng chân chính, ngày càng trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, củng cố niềm tin trong Đảng và nhân dân, động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân thực hiện thắng lợi các chủ trương, nghị quyết của Đảng”. Vì vậy, trong các nội dung được quán triệt, triển khai, Hội nghị  đã nhấn mạnh và phân tích sâu, có liên hệ thực tiễn của địa phương về các nhóm giải pháp nhằm thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng trong giai đoạn hiện nay và lâu dài.

Kết thúc phần học tập Nghị quyết, ông Phạm Văn Hùng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy đã triển khai tới Hội nghị Kế hoạch số 31-KH/ĐU ngày 04/05/2012 của Đảng ủy xã về thực hiện Nghị quyết Trung ương IV của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay ” trong toàn Đảng bộ; Công văn số 01-KH/ĐU ngày 04/05/2012 của Đảng xã Đông Lỗ về hướng dẫn kiểm điểm, tự phê bình, phê bình theo Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy về thực hiện Nghị quyết Trung ương IV của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay ”.

Thực hiện theo Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy xã, sau buổi sáng được tiếp thu về Nghị quyết, buổi chiều, các chi bộ sẽ tổ chức thảo luận tại các đơn vị của mình.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Trần Quang Do, Bí thư Đảng ủy triển khai nội dung Nghị quyết

Ông Phạm Văn Hùng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy triển các kế hoạch thực hiện Nghị quyết

Đảng viên Nguyễn Thế Mĩ, 80 tuổi, sinh hoạt tại chi bộ thôn Khoát được nhận huy hiệu 55 tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng.

Toàn cảnh Hội nghị.

Các đảng viên nhận huy hiệu Đảng tại buổi lễ

Trần Tuấn Lê.

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận