Trang chủ Tin TứcKinh tế Tuổi trẻ trường THPT Hiệp Hòa 3 với chương trình “Mùa đông ấm Lục Ngạn” năm 2011

Tuổi trẻ trường THPT Hiệp Hòa 3 với chương trình “Mùa đông ấm Lục Ngạn” năm 2011

Đăng bởi HiephoaNet

Phối hợp với chương trình “Mùa đông ấm Lục Ngạn” năm 2011 của Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, tuổi trẻ trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã có nhiều hoạt động  ý nghĩa, chung tay làm cầu nối cho những sẻ chia, yêu thương đến với nhân dân Lục Ngạn. Chương trình được Ban Chấp hành Đoàn trường triển khai tới tất cả các Chi đoàn và coi đây là một hoạt động trọng tâm trong tháng 12.

Lục Ngạn sẽ ấm hơn bởi những tình cảm của tuổi trẻ nhà trường

Với sự quan tâm của Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường cùng sự nhiệt tình, tinh thần “tương thân tương ái” của các bạn Đoàn viên, qua 2 tuần thực hiện, tuổi trẻ trường THPT Hiệp Hòa 3 đã quyên góp được hơn 300  vở và gần 400 đầu sách, báo, tạp chí các loại. Ngày 15/12/2011, buổi trao sách của tuổi trẻ nhà trường được diễn ra đầm ấm với sự chứng kiến của thầy Tạ Văn Cường – Bí thư Đoàn trường THPT Hiệp Hòa 3, Đồng chí Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội cùng đại diện các Chi đoàn trong trường. Toàn bộ vật phẩm quyên góp sẽ được Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội chuyển đến các em học sinh và nhân dân xã Phong Vân (Lục Ngạn).

Hoạt động ý nghĩa này thể hiện sự trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường trong các hoạt động chung tay hành động vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời góp phần giáo dục đạo đức Đoàn viên trong các Chi đoàn.

Cùng với tuổi trẻ trường THPT Hiệp Hòa 3, tuổi trẻ các trường THPT Chuyên Bắc Giang, THPT Ngô Sỹ Liên và THPT Lạng Giang 1 cũng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cùng Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội chung tay thực hiện chương trình. Lục Ngạn sẽ ấm hơn bởi những nghĩa cử, tình cảm như vậy.

Ban truyền thông – Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội

Bài liên quan

Gửi bình luận